Home Trò chơi Nhập vai Tải game Crashlands cho iOS – Top game nhập vai trên App Store

Tải game Crashlands cho iOS – Top game nhập vai trên App Store

Bánh Bao

Crashlands là tựa game nhập vai đáng chơi nhất trên App Store. Trong Crashlands, người chơi cần thu thập các loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn.

Crashlands được mô tả như là sự kết hợp giữa Diablo, Don’t Starve cùng Pokemon. Nếu bạn đã từng chơi các tựa game trên và yêu thích bất kì cái tên nào trong số bộ ba kể trên thì Crashlands chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Crashlands cho iOS

Công việc chính trong Crashlands tương tự các game sinh tồn khác, đó là thu thập tài nguyên để chế tạo ra những món đồ cao cấp hơn. Các loại vũ khí và áp giáp chế tạo ra đều mang những thuộc tính ngẫu nhiên như tăng sát thương, hút máu, khiến mục tiêu bốc cháy… Để tìm được trang bị ưng ý đòi hỏi bạn cần phải tốn nhiều thời gian cày cuốc nhằm thu thập tài nguyên cần thiết.

Crashlands - Game nhập vai hấp dẫn

Crashlands được thiết kế với bản đồ rộng lớn kết hợp cùng chu kì ngày đêm giúp cho việc khám phá thế giới trở nên đa dạng hơn. Tuy không sở hữu nhiều kĩ năng chiến đấu đa dạng như 1 tựa game RPG thực thụ. Ngược lại bạn cần phải né tránh và chọn thời điểm tấn công kẻ địch một cách khôn ngoan.

Tải game Crashlands cho iOS miễn phí

Cập nhật phiên bản mới nhất v1.4.40

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải trò chơi về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar