SteamWorld Quest – Game nhập vai thẻ bài

Bánh Bao

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech tựa game nhập vai đấu thẻ bài và kết hợp xây dựng trên boong đã chính thức có mặt trên iOS. Có hơn 100 lá bài độc đáo để thu thập và chế tạo nên bộ bài tùy chọn của riêng bạn, mở ra vô số các chiến thuật khác nhau.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới nhập vai thường thấy với các tạo hình hiệp sĩ, rồng, sử dụng phép thuật để chiến đấu và nhận được nhiều kinh nghiệm khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ. Thêm vào đó còn có các thiết kế steampunk đáng yêu mang đặc trưng riêng trong SteamWorld Quest.

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech

Trò chơi diễn ra với các trận chiến theo lượt chủ động, nhưng mỗi nhân vật sẽ sử dụng các nguyên tố, trạng thái, tấn công, phòng thủ và thẻ kết hợp khác nhau để cố gắng ngăn chặn kẻ thù của họ. Khi bạn đi du lịch khắp thế giới, bạn sẽ thu thập các thẻ mới để thêm vào bộ bài của mình và từ từ xây dựng một bộ bài phù hợp để chiến đấu.

Với đồ họa vẽ tay tỉ mỉ, âm nhạc nhẹ nhàng xuyên suốt hành trình trong game, những trận chiến kịch tích cũng như cốt truyện tuyệt vời, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ trong việc xây dựng bộ bài và tương tác giữa các nhân vật, SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech cho iOS sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích tựa game này.

SteamWorld Quest ra mắt iOS - Tựa game thẻ bài hấp dẫn

Tuy nhiên, khi đã thử chơi qua SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech mình cảm thấy nhiệm vụ không quá khó khăn để vượt qua, kể cả khi đánh trùm. Vì vậy phần nào làm mất đi sức hấp dẫn của game.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
3 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More