Tải game SaGa Scarlet Grace Ambitions cho iOS

Bánh Bao

SaGa Scarlet Grace Ambitions tựa game nhập vai của hãng Square Enix chính thức đổ bộ lên nền tảng mobile, tựa game có giá khoảng 29,99 USD (tương đương 700.000đ) và được tải miễn phí trên Appngon.

SaGa Scarlet Grace: Ambitions là phiên bản cải tiến của SaGa: Scarlet Grace, ban đầu chỉ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2016. Những người có thể chọn cuộc phiêu lưu của riêng họ với 1 trong 4 nhân vật chính là Urpina, Taria, Balmant và Leonard, mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng, cho phép người chơi thưởng thức 4 game nhập vai (RPGs game) khác nhau trong một tựa game.

SaGa Scarlet Grace Ambitions cho iOS

Với phiên bản quốc tế phát hành lần đầu tiên này, SaGa Scarlet Grace: Ambitions xây dựng dựa trên phiên bản phát hành gốc của Nhật Bản với nhiều cải tiến và bổ sung cho bản gốc, bao gồm cải tiến phần đồ họa, lồng tiếng nhân vật, vũ khí, kỹ năng… Ngoài ra, người chơi có thể truy cập vào hơn 70 đồng minh để có khả năng thêm vào nhóm và thử nghiệm các chiến lược chiến đấu khác nhau với hệ thống dòng thời gian theo lượt mới (new turn-based) cũng như khám phá các scenario mới, monster và boss mới trên hành trình của họ.

Với những cải tiến đáng kể trong phiên bản SaGa Scarlet Grace Ambitions, những ai đã từng đam mê cốt truyện của dòng game SaGa sẽ lại có cơ hội trải nghiệm chuyến hành trình mới, dự án cũng được xem là bước đệm vực dậy dòng game 30 năm tuổi của Square Enix trước khi có những bước đi kế tiếp rõ ràng hơn tương tự với Final Fantasy VII Remake.

1/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More