9th Dawn III – Game nhập vai thế giới mở 2D

Bánh Bao

9th Dawn III là tựa game nhập vai thế giới mở 2D rộng lớn và thu thập thông tin mang đầy tính phiêu lưu sẽ đưa bạn về thời kỳ trung cổ, đi đánh các hang quái (Dungeon).

Cốt truyện

9th Dawn III iOS Download

Tham gia vào 9th Dawn III người chơi sẽ khám phá một hầm ngục để thu thập thông tin và khám phá những bí ẩn ma quái xung quanh hồ Elmson, khám phá các vùng đất Cedaltia để tìm ra sự thật về một vị vua nham hiểm và độc ác. Trở thành chiến binh cuối cùng khi bạn mở khóa các kỹ năng và phép thuật. Tham gia khám phá ngục tối, đầm lầy và tiêu diệt tất cả những con quái vật nguy hiểm.

Trên hành trình đi tìm sự thật bạn sẽ phải vượt qua nhiều vùng đất rộng lớn, các pháo đài, ngục tối với vô số mật mã và bạn cần giải mã chúng để có thể vượt qua. Chiến đấu với hơn 270 loại quái vật và thu thập kho báu và vật liệu quý hiếm hỗ trợ hành trình phía trước của bạn.

Bạn cũng có thể nâng cấp độ của mình thông qua việc đánh quái. Cấp độ càng cao sẽ mở khóa được nhiều kỹ năng, tinh chỉnh thuộc tính và nâng cấp kỹ năng để giúp bạn mạnh mẽ hơn. Các vùng đất về sau sẽ càng nguy hiểm và độ khó sẽ càng cao hơn vì vậy bạn cần phải chuẩn bị tốt những trang bị cần thiết, dược phẩm, vũ khí… để sẵn sàng chiến đấu tiêu diệt kẻ thù.

9th Dawn III items

Bạn có thể trở thành vị cứu tinh của Cedaltia?

  • Khám phá một thế giới rộng lớn, liền mạch với đầy rẫy những làng mạc, pháo đài..
  • Tìm đường vượt qua các ngục tối, chiến đấu với hơn 270 quái vật và thu thập chiến lợi phẩm quý hiểm.
  • Chinh phục quái vật và biến chúng thành đồng minh, rèn luyện kỹ năng chiến đấu.
  • Thu thập 1.400 vật phẩm – Bao gồm 300 vũ khí và 550 mảnh áo giáp, phụ kiện.
  • Tùy chỉnh vũ khí và áo giáp, thu thập đá quý và nhiều hơn thế nữa.
  • Giúp dân thị trấn phát triển thịnh vượng với các nhiệm vụ đầy nguy hiểm.
5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
21 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More