Titan Quest: Legendary Edition – Siêu phẩm chặt chém

Bánh Bao

Titan Quest: Legendary EditionTitan Quest: Legendary Edition siêu phẩm chặt chém tiếp theo trong series Titan Quest. Đây là phiên bản hoàn thiện nhất sau nhiều đợt cập nhật, bao gồm tất cả DLC và cập nhật kỹ thuật. Bạn sẽ được trải nghiệm toàn diện về cuộc hành trình thời Hy Lạp cổ đại.

Giới thiệu Titan Quest: Legendary Edition

Đây là phiên bản Titan Quest hoàn chỉnh với đồ họa được cải tiến với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn. Có thể nói đây là phiên bản hoàn hảo, từ nội dung, đồ họa cho đến âm thanh.

Titan Quest: Legendary Edition iOS

Xem thêm: Titan Quest HD cho iOS – Siêu phẩm chặt chém đỉnh cao

Giải cứu thế giới

Một mình các vị thần không thể đánh bại các Titan, vì vậy cần phải có những anh hùng thực sự – và đó chỉ có thể là bạn! Thành công hay thất bại của bạn sẽ quyết định số phận cho thế giới loài người thời bấy giờ. Với anh hùng do bạn tạo ra, hãy khám phá khắp các thế giới bí ẩn và cổ đại của Hy Lạp, Ai Cập, Babylon và Trung Quốc. Chinh phục các quái thú mạnh mẽ nhất với các võ thuật khác nhau: Bắn cung, đấu kiếm hoặc sử dụng phép thuật mạnh mẽ!

Giải cứu thế giới

Khám phá thế giới cổ xưa và thần thoại Bắc Âu!

Chiến đấu với những con quái thú trong thần thoại khi bạn đến đền Parthenon, Kim tự tháp, Vườn treo Babylon, Vạn lý trường thành, Đấu trường Tartarus và những địa điểm nổi tiếng khác. Khó khăn nhất có thể là vùng đất Ragnarok nằm ở Bắc Âu, nơi đây chứ đầy những thử thách khó khăn.

Ngoài ra bạn cũng có thể đối đầu với những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thần thoại Hy Lạp. Tìm kiếm vương quốc thần thoại Atlantis và bắt đầu cuộc hành trình xuyên Địa Trung Hải. Bạn có đủ cam đảm và mạnh mẽ để khám phá câu chuyện thần thoại nơi đây?

Chiến đấu

Với mỗi thử thành đang chờ đợi bạn, bạn sẽ phải đánh bại những kẻ thù lớn hơn và mạnh mẽ hơn cho đến khi đạt được mục tiêu và buộc các Titan phải qùy gối xin hàng. Trên hành trình, bạn có thể tìm các vật phẩm, trang bị có thuộc tính đặc biệt để nâng cao khả năng chiến đấu và hỗ trợ bạn. Những thanh kiếm huyền thoại, bùa chú sấm sét mạnh mẽ, phép thuật, cung tên và vô số báu vật khác với sức mạnh mà bạn khó có thể tưởng tượng ra. Tất cả sẽ thuộc về bạn, nếu bạn chiến thắng mọi trận đấu và hoàn thành nhiệm vụ.

Chiến đấu

Đồ họa

Với đồ họa 3D công nghệ rọi bóng chân thực nhất. Cùng với đó là những hiệu ứng kỹ năng và hình ảnh được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bối cảnh thời Hy Lạp cổ đại được dựng lên, mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Nhạc nền cũng rất ấn tượng và giọng nói nhân vật cũng được lồng tiếng.

3.6/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
54 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More