Stardew Valley cho iOS – Game nông trại hấp dẫn

Bánh Bao

Nếu bạn yêu thích thể loại game nông trại thì Stardew Valley chắc chắn là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Đây là sự kêt hợp giữa thể loại giả lập nông trại với 1 chút yếu tố RPG.

Tải game Stardew Valley cho iOS

Mình đã từng trải nghiệm tựa game này trên máy tính và PlayStation, thực sự tuy đồ họa 2D xấu xí nhưng mình rất thích cách xấu xí này, một tựa game mình thực sự bị cuốn hút. Sau bao ngày mong đợi thì Stardew Valley đã có mặt trên iOS và mình đã tải ngay cũng như chia sẻ miễn phí đến các bạn yêu thích tựa game này.

Game nông trại hấp dẫn

Trong Stardew Valley, người chơi vào vai một nhân vật đang muốn thoát khỏi sự hối hả của công việc văn phòng, để về với khu nông trại đổ nát của người ông để lại, tại một nơi gọi là Stardew Valley.

Cụ thể Stardew Valley nói về một nông trại mang tên Figglesworth town, nằm ở thung lũng Stardew. Đây là món quà thừa kế mà bạn sẽ nhận được từ người ông quá cố của mình. Sau khi đến trang trại, người chơi sẽ có được những trải nghiệm về cuộc sống của một người nông dân. Cùng với các dụng cụ quen thuộc như phân bón, hạt giống, bình tưới nước, rìu, nhiệm vụ ban đầu sẽ chỉ xoay quanh việc dọn dẹp trang trại và trồng các loại rau củ quả.

Người chơi sẽ quản lý thời gian và mức độ năng suất của nhân vật khi họ làm vườn, trồng cây và hoa màu, nuôi gia súc, hàng thủ công, khai thác quặng và tham gia vào các hoạt động xã hội, bao gồm cả những mối quan hệ dẫn đến hôn nhân, đều vì mục đích kiếm tiền để mở rộng trang trại. Trò chơi có kết thúc mở, cho phép người chơi thực hiện các hoạt động khi họ thấy phù hợp.

Ngoài những công việc ở trang trại thường ngày, bạn còn phải bắt đầu những chuyến hành trình phiêu lưu ra thế giới bên ngoài, như sẽ phải tới các hầm Dungeon để tìm những vật dụng hay nguyên liệu cần thiết cho trang trại của mình.

Hiện tại, tựa game Stardew Valley cho phép người chơi có thể lưu lại kết quả bất kì lúc nào, có thêm tính năng thu phóng và cách điều khiển mới bao gồm cả phím điều khiển ảo.

4.3/5 - (37 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1.1K Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More