Tải game Youtubers Life – Fashion – Game mô phỏng thời trang

Bánh Bao

Youtubers Life – Fashion giờ đây bạn có thể trở thành một chuyên gia thiết kế thời trang. Tại sao không nhỉ? Tham gia vào game bạn sẽ thiết kế trang phục của riêng bạn cho các nhân vật, cho các sự kiện khác nhau.

Trong Youtubers Life – Fashion giờ đây bạn có thể tham gia với khán giả của mình theo những cách mới, thú vị. Trải nghiệm cảm giác như thế nào khi trở thành người mẫu hàng đầu, cũng như trải nghiệm mọi khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của bạn hoặc thiết kế quần áo của riêng bạn. Bạn sẽ mất bao lâu để thiết kế của bạn được xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang nổi tiếng nhất.

Youtubers Life - Fashion

Xem thêm: Tải trọn bộ game Youtubers Life – Game mô phỏng hấp dẫn

Mua và thiết kế trang phục của riêng bạn

Bạn sẽ phải kết hợp các phong cách màu sắc khác nhau, luôn ghi nhớ cách chúng để phù hợp với thời gian trong năm. Quần áo sẽ được xác định bởi phong cách, màu sắc, mùa và thương hiệu dể bạn có thể thể hiện phong cách độc đáo của riêng mình.

Tham dự các sự kiện thời trang nổi tiếng

Ăn mặc đúng cách nếu bạn muốn làm có mặt trên các bìa tạp chí thời trang. Nhưng đừng quên rằng bạn đang ở đây để làm việc: phỏng vấn những người nổi tiếng và ghi lại blog video để cho người hâm mộ của bạn biết rằng bạn đang tham dự sự kiện siêu hot đó.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More