Tải game FAR: Lone Sails – Du hành cô độc

Bánh Bao

FAR: Lone Sails tựa game phiêu lưu chính thức cập bến iOS, trong game sẽ đưa chúng ta đi một hành trình cô độc, chỉ có một mình với một con tàu tự chế để băng qua thế giới đầy thử thách.

FAR: Lone Sails cho iOS - Tựa game phiêu lưu hấp dẫn

Là một trò chơi phiêu lưu thuần túy vì thế có rất ít các lời thoại trong trò chơi. Bạn thậm chí không thấy hướng dẫn trong game tất cả những gì bạn có là ba phím ảo trên màn hình để di chuyển, với lối chơi scrolling khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn buộc phải thử nghiệm mọi tính năng và các yếu tố trên bản đồ để hiểu được cách hoạt động của trò chơi.

FAR: Lone Sails – Du hành cô độc

Trong một chiếc xe duy nhất, bạn đi qua một đại dương khô cạn theo dấu vết của một nền văn minh thịnh vượng một thời. Thông qua một loạt các rào cản và thời tiết khắc nghiệt, bạn cần phải tiếp tục trên chiếc xe của mình. Hành trình này sẽ đưa bạn đến đâu? Bạn có phải là người cuối cuối cùng?

FAR: Lone Sails - Du hành trên một chiếc xe khám phá những bí ẩn?

Có những gì bí ẩn ở đáy đại dương, lại trở thành nghĩa địa cho các tàu ngầm và siêu tàu chở dầu. Lý do các khu định cư trên đảo nhộn nhịp lại trở thành đống đổ nát. Họ đang giữ bí mật gì? Và quan trọng hơn là bất kỳ sự giải cứu nào được tìm thấy?

FAR: Lone Sails đòi hỏi người chơi phải giải quyết những nhu cầu khẩn cấp như cung cấp nhiên liệu cho xe, bảo dưỡng và nâng cấp để làm chủ những thách thức nằm phía trước.

Tham gia chuyến hành trình của FAR: Lone Sails bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cô độc. Bạn bị mắc kẹt trong thế giới hậu tận thế, trong khi đang cố gắng vận hành chiếc xe lửa để tìm kiếm những điều tốt đẹp còn sót lại. Bạn hãy trải nghiệm về những gì đang diễn ra ở phía trước nhé.

4.4/5 - (10 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
9 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More