Esports Life Tycoon – Quản lý đội eSports

Bánh Bao

Esports Life TycoonEsports Life Tycoon là tựa game mô phỏng, nơi bạn quản lý đội eSports của riêng mình, đăng ký cầu thủ tốt nhất, huấn luyện siêu sao của bạn. Đối phố với phiền nhiễu và các sự kiện quan trọng trước mỗi trò chơi. Phát triển đội bóng của bạn và nhà chơi game của bạn để giành chiến thắng các giải đấu lớn trên toàn thế giới cho đến khi bạn trở thành đội eSports tốt nhất!

Esports Life Tycoon cho iOS

Esports Life Tycoon là một trò chơi quản lý và giả lập MOBA được thiết kế cho người hâm mộ eSports, đấu trường và khán giả Twitch. Bạn phải quản lý đội esports như quản lý trang bị, thống kê, vô địch, năng lượng, chiến thuật và tiền. Sau đó cạnh cạnh tranh với các đội eSports chuyên nghiệp để trở thành nhà vô địch bằng cách leo lên đỉnh bảng xếp hạng.

eSports Life Tycoon là game thú vị để bạn có thể hiểu hơn về ngành nghề eSports. Có thể ví game này như một cuốn sách dạy căn bản cho ai muốn học hỏi vận hành một đội tuyển eSports chuyên nghiệp là như thế nào. Nếu bạn theo đuổi ước mơ chuyên nghiệp ngoài đời không được, theo đuổi thành công trong thế giới ảo cũng không phải là một quyết định tồi đâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
9 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More