Tải game Youtubers Life – Music – Game mô phỏng âm nhạc

Bánh Bao

Youtubers Life – Music là bộ trong series game mô phỏng hấp dẫn và nổi tiếng của U-Play Online, trong Youtubers Life Music bạn có thể thưởng thức phong cách âm nhạc độc đáo, biểu diễn, chơi các nhạc cụ và ghi các các clip của riêng bạn.

Youtubers Life - Music

Xem thêm: Tải trọn bộ game Youtubers Life – Game mô phỏng hấp dẫn

Youtubers Life là trò chơi giả lập đời sống nơi bạn có thể trở thành blogger tuyệt nhất thế giới và mọi thời đại bằng cách chỉnh sửa video, kiếm cho mình những fan hâm hộ và biến mình thành môt con người giàu có. Tạo nhân vật theo phong cách của bạn, tùy chỉnh theo ý bạn và bắt đầu buổi ghi hình trong căn phòng của mình.

Bạn có quản lý phòng thu như tự thu âm bài hát của mình, chỉnh sửa video và chia sẻ nó lên mạng, bạn có thể kiếm tiền, nâng cấp phòng thu của mình để trở thành một phòng thu chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn có thể mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho phòng thu của mình.

Ghi hình những buổi gameplay của bạn, mua những console, để mắt tới những nhiệm vụ hàng ngày, vào giao tiếp với mạng xã hội để tăng độ nổi tiếng của mình trong khi bạn lo cho fan, bạn bè, gia đình và quản lý thời gian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More