Tải game MudRunner Mobile – Game Off Road cực hay

Bánh Bao

MudRunner Mobile tựa game mô phỏng off-road tuyệt đỉnh! Lái xe địa hình và làm chủ những chiếc xe địa hình đáng kinh ngạc di chuyển trên các con đường mạo hiểm với thời tiết khắc nghiệt.

MudRunner Mobile cho iOS

Xem thêm: Tải game OffRoad Drive Desert cho iOS – Lái xe địa hình

MudRunner Mobile là trải nghiệm off-road tuyệt đỉnh, đưa bạn vào ghế lái và điều khiển các phương tiện trên mọi địa hình, mạo hiểm vượt qua các địa điểm nguy hiểm như đi qua điểm nóng cực đoan ở vùng Siberia.

Hoàn thành mục tiêu và việc giao hàng của bạn bằng cách lái xe địa hình vượt các địa hình nguy hiểm, hoang sơ trong điều kiện khắc nghiệt. Vượt qua địa hình lầy lội, những dòng sông dữ dội và những chướng ngại vật khác mà tất cả đều rất thực tế với trọng lượng và chuyển động của chiếc xe được cung cấp bởi động cơ vật lý tiên tiến của trò chơi.

MudRunner Mobile - Game lái xe địa hình

Khám phá 15 bản đồ với 6 bản đồ sandbox và 9 bản đồ challenge với đồ họa tuyệt đẹp. Chọn con đường nào để đi, qua địa hình khó khăn, sông, rừng, đầm lầy, núi… thiên nhiên và những nguy hiểm sẽ luôn đưa bạn vào thử thách khó khăn.

Với 16 loại xe từ những chiếc xe hạng nhẹ được thiết kế để trinh sát các con đường cho đến những chiếc xe tải quân sự hạng nặng, bạn sẽ được điều khiển 16 xe địa hình khác nhau đầy mạnh mẽ, mỗi chiếc xe đều có những đặc điểm riêng và thiết bị gắn liền đi kèm.

4.2/5 - (8 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
61 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More