Home Trò chơi Mô phỏng Tải game MudRunner Mobile cho iOS – Game Off Road cực hay

Tải game MudRunner Mobile cho iOS – Game Off Road cực hay

Bánh Bao

MudRunner Mobile tựa game mô phỏng off-road tuyệt đỉnh! Lái xe địa hình và làm chủ những chiếc xe địa hình đáng kinh ngạc di chuyển trên các con đường mạo hiểm với thời tiết khắc nghiệt.

MudRunner Mobile cho iOS

Xem thêm: Tải game OffRoad Drive Desert cho iOS – Lái xe địa hình

MudRunner Mobile là trải nghiệm off-road tuyệt đỉnh, đưa bạn vào ghế lái và điều khiển các phương tiện trên mọi địa hình, mạo hiểm vượt qua các địa điểm nguy hiểm như đi qua điểm nóng cực đoan ở vùng Siberia.

Hoàn thành mục tiêu và việc giao hàng của bạn bằng cách lái xe địa hình vượt các địa hình nguy hiểm, hoang sơ trong điều kiện khắc nghiệt. Vượt qua địa hình lầy lội, những dòng sông dữ dội và những chướng ngại vật khác mà tất cả đều rất thực tế với trọng lượng và chuyển động của chiếc xe được cung cấp bởi động cơ vật lý tiên tiến của trò chơi.

MudRunner Mobile - Game lái xe địa hình

Khám phá 15 bản đồ với 6 bản đồ sandbox và 9 bản đồ challenge với đồ họa tuyệt đẹp. Chọn con đường nào để đi, qua địa hình khó khăn, sông, rừng, đầm lầy, núi… thiên nhiên và những nguy hiểm sẽ luôn đưa bạn vào thử thách khó khăn.

Với 16 loại xe từ những chiếc xe hạng nhẹ được thiết kế để trinh sát các con đường cho đến những chiếc xe tải quân sự hạng nặng, bạn sẽ được điều khiển 16 xe địa hình khác nhau đầy mạnh mẽ, mỗi chiếc xe đều có những đặc điểm riêng và thiết bị gắn liền đi kèm.

Tải game MudRunner Mobile cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm hình chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x