RAFT MOBILE – Sinh tồn giữa biển khơi

Bánh Bao

RAFT MOBILE chính thức cập bến trên iOS. RAFT là tựa game sinh tồn hấp dẫn, trong game người chơi chiến đấu để sống sót qua một cuộc hành trình nguy hiểm trên đại dương rộng lớn. Thu thập tài nguyên, xây dựng và sống sót.

RAFT – Sinh tồn giữa biển khơi

Trong game RAFT MOBILE, chúng ta thức dậy trên một chiếc bè gõ nhỏ ở giữa đại lòng đại dương và chỉ được trang bị cho mình mỗi cái móc câu. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập thật nhiều tài nguyên đang trôi nổi trên biển như thùng nhựa, gỗ, lá, cây để xây dựng mở rộng chiếc bè của bạn.

RAFT MOBILE

Người chơi có thể lựa chọn nhảy xuống biển để vớt đồ cho nhanh hoặc sử dụng một cái móc sắt để kéo các vật ở phía xa. Tuy nhiên việc sử dụng móc sắt này cũng là nghệ thuật khi phải học cách để làm chủ nó. Nó có đồ bền và khi vỡ thì buộc phải làm thủ công 1 cái khác.

Game sinh tồn RAFT MOBILE

Bạn cần phải quản lý đồ ăn, thức uống cho bản thân, chỉ trừ việc có thể không cần phải ngủ. Thách thức lớn nhất của người chơi nằm ở ngay dưới mặt nước, đó là những con cá mập hung dữ chỉ chực chờ cắn bè của bạn hoặc chủ động tấn công bạn khi nhảy xuống nước.

3.8/5 - (13 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
24 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More