Home Trò chơi Mô phỏng Tải game Pocket Build cho iOS – Game xây dựng thành phố

Tải game Pocket Build cho iOS – Game xây dựng thành phố

Bánh Bao

Pocket Build là tựa game mô phỏng xây dựng thành phố, nơi bạn có thể tạo ra một cuộc sống ảo của riêng mình và tự quản lý chính nó.

Pocket Build là tựa game được xếp hạng top 1 ở hơn 60 quốc gia và đạt được danh hiệu “Game of the day” trên App Store nhiều lần. Game được ra mắt vào năm 2017, nhưng cho đến nay đây vẫn là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Bởi lối chơi hấp dẫn của nó và đi kèm với đồ họa đẹp sẽ khiến bạn gây nghiện ngay từ khi bắt đầu.

Vào game Pocket Build, bạn có thể tạo các trang trại lớn của riêng mình để sản xuất lương thực và làm giàu cho bản thân. Bắt đầu công việc của mọt nông dân xây dựng các trang trại nhỏ để trồng trọt và chăn nuôi động vật. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ tạo ra tài sản cho bạn, dần dần thị trấn của bạn sẽ hùng mạnh và trở thành cực kì quy mô.

Điểm nổi bật của game chính là hệ thống tài nguyên chi tiết, giúp bạn có thể tùy ý thích sáng tạo ra thành phố của riêng mình. Đặc biệt với đồ họa 3D sẽ mang đến những khung cảnh đẹp mắt và tươi sáng đi kèm với phần nhạc nền nhẹ nhàng giúp bạn mải mê với công cuộc sáng tạo lên một thành phố thú vị và tự mình quản lý.

Tải game Pocket Build cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game Pocket Build

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm hình chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x