Pocket Build cho iOS – Game xây dựng thành phố

Bánh Bao

Pocket Build là tựa game mô phỏng xây dựng thành phố, nơi bạn có thể tạo ra một cuộc sống ảo của riêng mình và tự quản lý chính nó.

Pocket Build là tựa game được xếp hạng top 1 ở hơn 60 quốc gia và đạt được danh hiệu “Game of the day” trên App Store nhiều lần. Game được ra mắt vào năm 2017, nhưng cho đến nay đây vẫn là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Bởi lối chơi hấp dẫn của nó và đi kèm với đồ họa đẹp sẽ khiến bạn gây nghiện ngay từ khi bắt đầu.

Vào game Pocket Build, bạn có thể tạo các trang trại lớn của riêng mình để sản xuất lương thực và làm giàu cho bản thân. Bắt đầu công việc của mọt nông dân xây dựng các trang trại nhỏ để trồng trọt và chăn nuôi động vật. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ tạo ra tài sản cho bạn, dần dần thị trấn của bạn sẽ hùng mạnh và trở thành cực kì quy mô.

Điểm nổi bật của game chính là hệ thống tài nguyên chi tiết, giúp bạn có thể tùy ý thích sáng tạo ra thành phố của riêng mình. Đặc biệt với đồ họa 3D sẽ mang đến những khung cảnh đẹp mắt và tươi sáng đi kèm với phần nhạc nền nhẹ nhàng giúp bạn mải mê với công cuộc sáng tạo lên một thành phố thú vị và tự mình quản lý.

3/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
14 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More