Papers, Please – Game không thể không chơi

Bánh Bao

Nếu như bạn không chơi Papers, Please thì quả là một thiếu sót, Papers, Please là tựa game mô phỏng được phát triển bởi Lucas Pope, tựa game này từng xuất hiện trên PC, và giờ đây đã có mặt trên nền tảng di động, đem đến cho người chơi nhiều cơ hội trải nghiệm hấp dẫn.

Tải game Papers, Please miễn phí cho iPad

Tham gia vào Papers, Please, người chơi sẽ vào vai một lính gác biên giới với nhiệm vụ hàng ngày là kiểm tra các thẻ căn cước nhân dân, thẩm vấn từng người nhập cư, đối chiếu dữ liệu, để loại trừ kẻ xấu xâm nhập vào quốc gia. Nếu mắc sai lầm, bạn sẽ bị phạt tiền, không có tiền mua thuốc cho con, hay mua củi sưởi ấm cho vợ. Chính vì vậy, bạn cần phải làm nhiệm vụ trong game để có tiền tiêu sử dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Papers, Please cho iPad

Khi nhìn vào game có vẻ bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, nhưng KHÔNG, trong quá trình kiểm tra giấy tờ thông hành, sẽ có rất nhiều tình huống đòi hỏi sự cân nhắn, quyết định sao cho hợp lý, có những lúc bạn sẽ phải cân nhắc giữa việc làm theo đúng luật lệ hay nghe theo tiếng của con tim, của lòng nhân đạo.

Cao trào của game là khi bạn được một tổ chức khổng bố The Order of the Ezic Star yêu cầu tham gia lật đổ chính quyền. Chính bạn sẽ là người mang tính quyết định việc mở khóa 1 trong số 20 kết thúc của game. Chính sự kịch tính, thử thách này đã tạo nên sức hút của game.

3.4/5 - (8 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
42 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More