Home Trò chơi Mô phỏng Game Dev Tycoon cho iOS – Game mô phỏng kinh doanh

Game Dev Tycoon cho iOS – Game mô phỏng kinh doanh

Bánh Bao

Game Dev Tycoon là tựa game mô phỏng kinh doanh, nơi bạn có thể trở thành tỷ phú hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tài cán của bạn, hãy thử ngay xem nhé biết đâu bạn sẽ trở thành một tỷ phú thực sự thì sao nhỉ?

Game Dev Tycoon cho phép bạn làm chủ một công ty game, nơi bạn có thể phát triển ngành công nghiệp trò chơi của riêng bạn vào những năm 80. Bạn phát triển và tạo ra các trò chơi bán chạy nhất, nghiên cứu các công nghệ mới và phát minh ra nhiều trò chơi mới. Trở thành người dẫn đầu thị trường và có được người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tạo trò chơi theo cách của bạn

Trong Game Dev Tycoon, những quyết định bạn đưa ra trong quá trình phát triển 1 trò chơi thực sự rất quan trọng. Quyết định những lĩnh vực bạn muốn tập trung vào. Trò chơi của bạn cần nhiều tính năng hơn hay bạn nên tập trung hơn vào các nhiệm vụ? Những quyết định này sẽ có tác động lớn đến sự thành công của trò chơi bạn phát triển.

Game Dev Tycoon cho iOS

Mở rộng công ty của bạn

Khi bạn đã phát hành thành công 1 vài trò chơi, bạn có thể tạo ra văn phòng của riêng mình và tạo nên một đội ngũ phát triển game đẳng cấp thế giới. Thuê nhân viên, đào tạo họ và mở khóa các tùy chọn mới.

Game Dev Tycoon - Game mô phỏng kinh doanh

Làm nhiều trò chơi lớn hơn, phức tạp hơn

Với kinh nghiệm và một đội ngũ tốt, bạn có thể phát hành các trò chơi phức tạp hơn. Các trò chơi lớn hơn sẽ có những thách thức mới và bạn sẽ phải quản lý đội của mình thật tốt để cung cấp các trò chơi thành công.

Làm ra nhiều game hơn, hay hơn

Tải về Game Dev Tycoon cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x