Tải game Poly Bridge 2 cho iOS – Kỹ sư cầu đường

Bánh Bao

Poly Bridge 2 tựa game giải đố mô phỏng là phần tiếp theo của Poly Bridge. Trò chơi được phát triển và xuất bản bởi Dry Cactus, trong phần tiếp theo này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Poly Bridge là tựa game cho phép bạn mô phỏng lại công việc của một kỹ sư cầu đường chính hiệu nhưng với cách làm và hình ảnh đơn giản và đáng yêu hơn nhiều. Công việc của bạn vô cùng đơn giản, xây dựng cầu nối liền 2 bờ của một con sông. Nghe thì có vẻ đơn giản đúng không?

Poly Bridge 2 - Siêu phẩm xây cầu chính thức cập bến iOS

Cách chơi của game rất đơn giản, sẽ cung cấp cho bạn nguyên liệu, chi phí có sẵn và một vài kỹ thuật xây dựng từ cơ bản cho đến hiện đại, hãy xây một chiếc cầu vững chắc đủ để một vài chiếc xe chạy qua đúng thứ tứ xe A đến địa điểm A và xe B đến địa điểm B, đôi khi là cho cả phương tiện đường thủy đi qua nữa.

Poly Bridge 2 game xây cầu hấp dẫn trên App Store

Poly Bridge 2 mang đến một hệ thống vật lý rất có chiều sâu, cây cầu đúng hơn là các kết cấu của cây cầu chịu tải trọng khi phương tiện di chuyển trên nó. Nếu vượt qua tải trọng cho phép thì cầu “sập” và bạn sẽ phải tính toán lại từ đầu.

Không chỉ phải động não với các màn xây cầu cơ bản trong game. Poly Bridge 2 cũng cung cấp cho bạn hệ thống tự tạo màn chơi có tên là SandBox để người chơi thỏa sức lắp ghép, chế biến và sắp xếp tạo ra những màn chơi độc đáo.

4.3/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
32 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More