Interloper – Game chiến đấu ngoài không gian

Bánh Bao

Interloper là tựa game chiến đấu ngoài không gian, bằng cách điều khiển một tàu vũ trụ tiên tiến, sẵn sàng chiến đấu mà bạn có thể được trang bị với tất cả các loại vũ khí và nâng cấp chúng.

FLY (Bay) như bạn chưa bao giờ bay trước đây trên iPhone và iPad với sáu bậc tự do. Chơi theo cách của bạn trong cả chân dung hoặc phong cảnh.

GIỮ CHẮC với sự hỗ trợ đầy đủ cho các bộ điều khiển MFi hoặc đến gần và cá nhân để được đắm chìm với sự cuồng nhiệt mãnh liệt và các điều khiển trên màn hình.

Game Interloper cho iOS

VƯỢT QUA ODDS với hàng loạt máy bay chiến đấu, tàu khu trục được trang bị vũ khí mạnh mẽ, hãy mang theo những phi đội chiến đấu ưu tú của riêng bạn.

TÙY CHỈNH máy bay chiến đấu của bạn với một loạt các tùy chọn. Cân bằng sự lựa chọn của bạn về vũ khí, tiện ích và wingmen. Thử nghiệm với thiết bị mới hoặc tùy chỉnh theo ý thích.

XÂY DỰNG kho vũ khí trong Interloper từ mỗi lần chạy thành công. THIẾT BỊ các vật phẩm được trục vớt để đảm nhận các đội tàu vũ trang được vũ trang mạnh mẽ.

Cách chơi

Mục tiêu của game Interloper là xác nhận domain (miền) bằng cách phủ màu của bạn lên để level. Miền cung cấp năng lượng cho các đơn vị phát triển và kết nối các cấu trúc đã được xác nhận quyền sở hữu với nhau, cho phép bạn sản xuất nhiều đơn vị hơn và tốt hơn.

Kết nối Assemblers với nguồn điện (Power Source) để sản xuất Drone. Drone này để chặn kẻ thù và bảo vệ miền của bạn hoặc hy chúng trong một cuộc tấn công bùng nổ để xuyên thủng hàng phòng thủ của đối thủ. Drone cũng là một nguồn lực để tạo ra các chuyên gia như Husk và Destroyer.

3/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More