Tải trọn bộ game Youtubers Life – Game mô phỏng hấp dẫn

Bánh Bao

Youtubers Life là một trong những tựa game mô phỏng hấp dẫn và thú vị trên iOS, game được phát triển bởi U-Play Online. Bài viết này mình chia sẻ các bạn trọn bộ game Youtubers Life (bao gồm 4 game).

Trọn bộ game Youtubers Life

Youtubers Life là một trò chơi mô phỏng cuộc sống với các yếu tố mô phỏng kinh doanh và ảnh hưởng từ các trò chơi Game Dev Tycoon và The Sims. Người chơi phải quản lý một nhân vật cố gắng xây dựng một sự nghiệp như một YouTube cá tính. Ngoài việc quản lý việc tạo video cho kênh của họ, người chơi cũng phải quản lý giáo dục và đời sống xã hội của nhân vật.

Khi nhân vật phát triển, người chơi cũng phải quản lý nhân viên của nhân vật và phát triển mạng lưới nội dung. Cơ hội tạo video cho bạn bè, tạo video thông qua thỏa thuận quảng cáo và doanh thu được tạo từ mỗi quảng cáo của video cho phép nhân vật mua nâng cấp cho thiết bị và nhà ở của họ và truy cập tài nguyên để tăng cấp kỹ năng cho nhân vật của họ.

Tải trọn bộ game Youtubers Life (4 game)

Tự làm video theo ý bạn

Chỉnh sửa video chưa bao giờ thực tế đến như vậy! Đi theo lộ trình từ A tới Z và tải lên buổi ghi hình của bạn lên Internet. Mua những tựa game yêu thích trên mạng, không phải đi đâu xa, chúng sẽ được ship đến tận nhà bạn và bắt đầu ghi hình một buổi chơi gameplay. Cải thiện chất lượng và nội dung video của bạn càng tốt thì càng nhiều tiền.

Trở thành người nổi tiếng

Càng nhiều người xem thì bạn càng nổi tiếng! Khi bạn càng tham gia các hoạt động của một network thường xuyên, thì bạn sẽ càng gặp những người nổi tiếng, VIP hơn. Hơn nữa, các hãng công nghệ và các nhà làm game sẽ liên hệ tới bạn và bạn có thể gặp những Youtubers nổi tiếng. Lúc đó ai cũng biết đến bạn và còn tranh giành nhau để lấy được chữ ký của bạn!

1/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More