Tải game Youtubers Life: Gaming Channel cho iOS

Bánh Bao

Youtubers Life: Gaming Channel là trò chơi mô phỏng lại cuộc sống, công việc của các youtuber một cách chân thực nhất. Bạn sẽ hóa thân thành một Youtuber đang có mơ ước trở thành một Youtuber nổi tiếng.

Nhiệm vụ chính của bạn game game là thực hiện các công việc đăng video hoặc phát trực tuyến trên kênh youtube của mình để kiếm tiền thông qua lượt xem và lượt đăng ký từ mọi người. Tuy nhiên, bạn cần phải chăm sóc cho nhân vật của mình bằng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, học tập và làm việc một cách hợp lý như bên ngoài đời thực.

Youtubers Life Gaming Channel

Xem thêm: Tải trọn bộ game Youtubers Life – Game mô phỏng hấp dẫn

Tạo nhân vật của riêng bạn

Khi tham gia vào game Youtubers Life: Gaming Channel, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống tạo nhân vật của riêng mình, bạn có thể tự chọn cho nhân vật của mình về tóc, khuôn mặt, quần áo, làn da và nhiều hơn thế…

Tạo kênh riêng và kiếm tiền

Bạn có tự tạo kênh riêng với các chủ đề nội dung phổ biến, tất nhiên trong game này bạn sẽ phải tạo kênh Youtube về game. Sau khi bạn tạo kênh và chọn chủ đề cho mình, bạn phải tạo video về game sao cho hấp dẫn, sau đó chỉnh sửa và upload chúng lên kênh riêng của bạn. Số người đăng ký càng lớn, kênh của bạn càng phổ biến và càng kiếm được nhiều tiền.

3.4/5 - (12 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
21 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More