Tải game Youtubers Life – Cooking – Game mô phỏng nấu ăn

Bánh Bao

Youtubers Life – Cooking tựa game mô phỏng phát hành bởi U-Play Online trở thành một trong những trò chơi mô phỏng bán chạy nhất trên iOS.

Trong Youtubers Life – Cooking, bạn có thể phát các buổi nấu ăn của mình, chuẩn bị các công thức nấu ăn đặc biệt, làm kyaraben, tham giam chương trình truyền hình và chứng tỏ bản thân trong các nhà hàng thực sự.

Youtubers Life - Cooking

Xem thêm: Tải trọn bộ game Youtubers Life – Game mô phỏng hấp dẫn

Tạo video của riêng bạn

Kết hợp các thành phần khác nhau để tạo ra hàng ngàn công thức nấu ăn và ghi lại các phiên nấu ăn của bạn. Làm chủ các món nă khác nhau, bao gồm nhiều đồ ăn như thịt, rau, mì ống, bánh nướng, thực phẩm sạch và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những bữa ăn kỳ lạ nhất, ngon nhất trên Internet.

Youtubers Life - Cooking iOS

Chuẩn bị bữa ăn ngon

Bắt đầu thiết lập những món ăn nhẹ đơn giản cho trẻ em và kết thúc việc nấu những món tráng miệng khi khẩu vị sybarite. Quản lý thời gian và tiền bạc khi bạn thực hiện cả những bữa ăn ngon nhất và video nấu ăn thú vị nhất trên mạng.

Cải thiện kỹ năng nấu ăn của bạn

Cách để trở thành một đầu bếp bậc thầy đầy thử thách. Nhận thu nhập đầu tiên của bạn tại Big Tummy Burger, tham gia một cuộc thi trên TV và cuối cùng làm việc trong một nhà hàng 3 sao. Dần dần bạn sẽ học được những bí mật để trở thành đầu bếp giỏi nhất trong thị trấn và tăng sự phổ biến của bạn trong số những người đăng ký.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More