Tải game Wayward Souls cho iOS – Game đi cảnh siêu khó

Bánh Bao

Wayward Souls đây là tựa game phiêu lưu hành động có độ siêu khó. Nó được lấy cảm hứng từ Spelunky, Secret of Mana và Dark Souls trên nền đồ họa 16-bit. Nếu bạn là fan của những tựa game nhập vai khám phá hầm mộ thì không nên bỏ qua tựa game này.

Wayward Souls đưa bạn nhập vai vào trong ba lớp nhân vật chính là Chiến binh, Pháp sư và Thích khách, mong trọng trách diệt trừ thế lực bóng tối ẩn mình trong lâu đài rộng lớn và chọc trời. Ba lớp nhân vật, với quyền chọn lựa sáu danh tính, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những câu chuyện, những hành trình hoàn toàn khác nhau.

Wayward Souls iOS

Các cấp độ ngẫu nhiên được tạo theo thủ tục có nghĩa là mỗi lần bạn chơi trò chơi, đó là một trải nghiệm khác nhau. Điều khiển một trong sáu nhân vật, tất cả đều có lối chơi, khả năng và trang bị độc đáo của riêng họ. Khám phá và chiến đấu để sinh tồn, trong chiến đấu mà chiến thuật, vị trí và thời gian là quan trọng nhất.

Với đồ họa 2D dạng pixel màu sắc, được thiết kế vô cùng tinh tế, những mảnh vỡ khi bị tác động, độ tương phản của ánh sáng, bóng tối trong hầm ngục… đều được chăm chút tỉ mỉ, mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Liệu Wayward Souls có khó như tưởng tượng hay không? Mời bạn cùng trải nghiệm nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
3 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More