Home Trò chơi Hành động Tải game Assassin’s Creed Identity cho iOS miễn phí

Tải game Assassin’s Creed Identity cho iOS miễn phí

Bánh Bao

Assassin’s Creed Identity tựa game nhập vai hành động phát triển bởi Ubisoft đã chính thức ra mắt trên App Store. Với đồ họa 3D ấn tượng sẽ đem dến cho người chơi những pha hành động mãn nhãn.

Nội dung game

Assassin’s Creed Identity đưa người chơi đến với Thời Phục Hưng ở nước Ý như đã từng làm với Assassin’s Creed 2 và Assassin’s Creed Brotherhood. Đặc biệt trong Assassin’s Creed Identity, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật Assassin theo như ý thích của mình từ 4 lớp nhân vật là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

Tải game Assassin's Creed Identity cho iOS miễn phí

Lối chơi trong Assassin’s Creed Identity cho phép game thủ thoải mái di chuyển, hoạt động trong môi trường thế giới mở rộng lớn. Cơ chế điều khiển trong game sẽ được tích hợp ngay trên màn hình và game thủ chỉ cần chạm vuốt để di chuyển và tấn công kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Hidden Blade để hạ gục đối phương một cách âm thầm hay sử dụng các kỹ năng cận chiến nếu như bị phát hiện.

Assassin’s Creed Identity được xếp vào top những game mobile có hình ảnh đẹp mắt nhất. Game sử dụng nền đồ họa 3D tối tân và mọi chi tiết, cảnh vật trong game đều được thiết kế tỉ mỉ từ đổ bóng cho tới góc cạnh các công trình. Thậm chỉ cả quy luật ngày và đêm cũng được chăm chút không thua kém gì các phiên bản của game trên PC/ Console.

Tải game Assassin’s Creed Identity cho iOS miễn phí

*Chỉ hoạt động với iPad 3 trở lên, iPad Mini 2 trở lên, iPhone 5 trở lên, iPod 6. Yêu cầu kết nối trực tuyến để chơi.

Hướng dẫn tải game:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Jack
Jack

Cho mik hỏi là lấy tk khoản id để kích hoạt game ở đâu vậy