Home Trò chơi Tải game Grand Theft Auto III cho iOS miễn phí – GTA III

Tải game Grand Theft Auto III cho iOS miễn phí – GTA III

Bánh Bao
524 views

Grand Theft Auto III hay còn được biết đến GTA 3 hoặc GTA III, là trò chơi thứ ba của tựa game Grand Theft Auto đình đám và nổi tiếng nhất hiện nay.

GTA III là trò chơi đầu tiên chuyển sang lối chơi GTA với không gian ba chiều, và người chơi phải điều khiển nhân vật dưới dạng bên thứ ba, nhìn từ màn hình và quan sát nhân vật. Độ rộng ba chiều giúp người chơi quan sát rộng hơn, vượt trội hơn.

Cốt truyện

Cốt truyện GTA III tập trung chủ yếu vào nhân vật Claude. Sau khi câu chuyện của GTA San Andreas, Claude cùng người yêu là Catalina chuyển đến Liberty City sinh sống. Ở đầu game, cả hai cùng một thành viên Colombian Cartel và Miguel tổ chức đánh cướp một ngân hàng. Tuy nhiên vào phút cuối Catalina bắn chết thành viên không rõ tên kia và sau đó giải thích rằng mình là một cô gái đầy tham vọng nên bắn Claude rồi bỏ mặc anh ở đó và rời đi.

Claude may mắn thoát chết nhưng bị cảnh sát thành phố Liberty City bắt và anh bị kết án 10 năm. Trên đường áp giải tới nhà tù ở Portland Island thì băng Cartel tổ chức tấn công đoàn xe để cứu Old Oriental Gentleman và sau đó đánh sập cây cầu Callahan Bridge để bịt đầu mối, điều này đã giúp Claude cùng với một bạn thù khác, 8-Ball trốn thoát.

Tải game Grand Theft Auto III cho iOS miễn phí

Tải game Grand Theft Auto III cho iOS miễn phí

Ngoài ra bạn có thể tải trọn bộ game GTA cho iOS miễn phí tại đây.

Hướng dẫn tải:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để game tải về và cài đặt.
  4. Sử dụng tài khoản App Store để đăng nhập và chơi thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Bac
Bac

Sao đăng nhập bằng tài khoản app store nhưng không dc nhỉ,hình nhủ tk chưa dc mua hay saoys