Home Nhập vai Trò chơi Tải game Undead Horde cho iOS – Game chặt chém đỉnh cao

Tải game Undead Horde cho iOS – Game chặt chém đỉnh cao

Bánh Bao

Undead Horde cho iOSUndead Horde là tựa game có lối chơi phiêu lưu và nhập vai chặt chém đỉnh cao chính thức cập bến trên iOS, trong game bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy bị cuốn vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng đầy những sinh vật từ con người đến những con bọ cạp khổng lồ. Bạn phải điều khiển đội quân Undead để tiêu diệt kẻ thù để tiến về phía trước.

Trong game Undead Horde, bạn trở thành một thầy đồng gọi hồn và nuôi dưỡng người chết. Undead Horde cho iOS là game hành động kết hợp yếu tố nhập vai, chiến thuật và chặt chém. Bạn sẽ chiến đấu chống lại con người vì đội quân người sống đã khiến các thầy đồng gọi hồn và đội quân tay sai của họ bị lưu đày.

Trong game Undead Horde cho iOS, người chơi sẽ làm tất cả các loại sinh vật đã chết sống lại và xây dựng một đội quân lên tới 100 xác sống. Đội quân này sẽ theo bạn hoặc tự tấn công tùy thuộc vào mệnh lệnh của bạn.

Game Undead Horde cho iOS

Nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ huy một nhóm xác sống và mở khóa các loại tay sai mới bằng cách giết kẻ thù. Có hơn một chục minion khác nhau, từ cung thủ đến bọ cạp độc. Bạn cũng sẽ triệu tập xác sống từ hầm mộ. Nghĩa địa có thể cung cấp quân tiếp viện bất cứ khi nào bạn tìm thấy chúng.

Bạn sẽ chiếm lại vùng đất mà bạn đã bị lấy cắp. Tìm đường xuyên qua rừng, sa mạc và vùng đất hoang, cuối cùng bạn sẽ phá hủy được Paladin Goodhelper.

Undead Horde game nhập vai siêu hay

Tải game Undead Horde cho iOS miễn phí

Cập nhật phiên bản mới nhất v1.0.4 (28/11/2019)

Hướng dẫn tải game Undead Horde

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở > Cài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Sơn La
Sơn La

Ủa mình tải về rồi đăng nhập tk app Store thì dùng password là gì vậy ad? Thanks