Tải game Moonlighter – Game RPG hấp dẫn

Bánh Bao

Moonlighter tựa game hành động nhập vai chính thức cập bến iOS. Phiên bản Moonlighter trên iPhone, iPad với giao diện mới, điều khiển mới, cân bằng lại cấp độ và hiệu suất tối ưu cho thiết bị di động.

Cốt truyện

Game kể về Will nhân vật chính trong game. Cậu bé làm công việc bán hàng nhưng lại thích phiêu lưu, mơ ước muốn trở thành anh hùng nên cuộc sống gắn liền với những hành trình khám phá đầy nguy hiểm với các hầm ngục tối tăm. Tuy nhiên hành trình này sẽ mang lại cho Will nhiều món hàng đắt giá để bán tại cửa hàng của mình.

Moonlighter iOS

Các cuộc chiến với quái thú trong hầm ngục đầy nguy hiểm với những cạm bẫy chết người, nhưng với những kỹ năng có được qua mỗi màn chơi Will sẽ nâng cao sức mạnh của mình. Với mong muốn trở thành người hùng của ngôi làng Will đang cố gắng từng ngày xoay quanh việc kinh doanh của cậu cũng như thu thập các món đồ cho cửa hàng của mình.

Game chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng bạn chắc chắn Moonlighter sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thú vị trong game. Game thủ sẽ tự do di chuyển trong thế giới của mình và hoàn toàn chủ động trong mọi hành động. Tuy không phải 1 không gian rộng lớn nhưng thế giới của Moonlighter vẫn đủ để bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

XIN LƯU Ý: Trò chơi này chỉ được hỗ trợ chính thức trên các thiết bị sau:

– iPhone: 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, XS, XS Max, XR, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, SE (thế hệ thứ 2), 12 mini, 12, 12 Pro, 12 Pro Max
– iPad: iPad (thế hệ thứ 6 trở lên), iPad Pro (thế hệ thứ 2 +), iPad Air (thế hệ thứ 3 trở lên), iPad Mini (thế hệ thứ 5 trở lên)

Thông báo quan trọng – không tương thích với: iPhone: 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, SE (thế hệ 1)

4/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
54 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More