Home » Trò chơi » Tải game Hyper Light Drifter cho iOS – Game nhập vai hấp dẫn

Tải game Hyper Light Drifter cho iOS – Game nhập vai hấp dẫn

Bánh Bao
353 views

Hyper Light Drifter tựa game nhập vai hành động RPG 16-bit với đồ họa dạng Pixel nổi tiếng trên PC cuối cùng đã có mặt trên iPhone và iPad. Hyper Light Drifter là sự kết hợp giữa Legend of Zelda cổ điển thông qua góc nhìn từ trên xuống và đồ họa 2D đơn giản cùng với Diablo ở phong cách chặt chém đầy máu me.

Tải game Hyper Light Drifter cho iOS

Ở phiên bản Hyper Light Drifter cho iOS được phát triển bởi Abylight Studios. Game chạy hoàn hảo ở 120 fps trên iPad Pro và 60 fps trên các thiết bị khác. Nhà phát triển cũng cho biết thêm rằng bản port sang iOS lần này sẽ phù hợp và chơi tốt hơn với các thao tác chạm.

Game đồng thời cũng hỗ trợ tay cầm MFI, điều này có nghĩa là khi bản iOS 13 ra mắt người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tay cầm PS4, Xbox để chơi game.

Nội dung game

Drifter là những người đi tìm lại những tri thức bị lãng quên của loài người, nhưng công nghệ bị đánh mất và thu gom lại lịch sử bị vỡ vụn. Thế giới đang bị đi dọa bởi một căn bệnh hiểm nghèo. Nhiệm vụ của Drifter là đi tìm phương thuốc chữa trị cho mọi người.

Trong game, các đồ vật có thể được nhặt từ dưới đất lên nhưng rất khó điều khiển. Cơ thể của bạn thì yếu ớt nhưng kẻ thù thì đông và mạnh luông rình rập xung quanh. Đây được đánh giá là một tựa game rất khó nhằn và không phù hợp với người thiếu kiên nhẫn.

Bạn cần nâng cấp vũ khí, học các kỹ năng mới, thêm trang bị cho nhân vật của mình để chống lại kẻ thù. Bản đồ trong game rất rộng để có thể khám phá hết.

Tải game Hyper Light Drifter cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5
Để lại bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
avatar
mới nhất cũ nhất
Thành Nhân
Thành Nhân

Ad cho id để kích hoạt đi

Lê Trọng Hiếu
Lê Trọng Hiếu

Cho xin tài khoản đăng nhập với ạ !

JójóMortal
JójóMortal

xin chào, xin vui lòng sử dụng tài khoản nào để kích hoạt trò chơi này, vui lòng giúp tôi vì tôi không thể tìm thấy trên trang web