Hyper Light Drifter – Game nhập vai hấp dẫn

Bánh Bao

Hyper Light Drifter cho iOSHyper Light Drifter tựa game nhập vai hành động RPG 16-bit với đồ họa dạng Pixel nổi tiếng trên PC cuối cùng đã có mặt trên iPhone và iPad. Hyper Light Drifter là sự kết hợp giữa Legend of Zelda cổ điển thông qua góc nhìn từ trên xuống và đồ họa 2D đơn giản cùng với Diablo ở phong cách chặt chém đầy máu me.

Tải game Hyper Light Drifter cho iOS

Ở phiên bản Hyper Light Drifter cho iOS được phát triển bởi Abylight Studios. Game chạy hoàn hảo ở 120 fps trên iPad Pro và 60 fps trên các thiết bị khác. Nhà phát triển cũng cho biết thêm rằng bản port sang iOS lần này sẽ phù hợp và chơi tốt hơn với các thao tác chạm.

Game đồng thời cũng hỗ trợ tay cầm MFI, điều này có nghĩa là khi bản iOS 13 ra mắt người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tay cầm PS4, Xbox để chơi game.

Nội dung game

Drifter là những người đi tìm lại những tri thức bị lãng quên của loài người, nhưng công nghệ bị đánh mất và thu gom lại lịch sử bị vỡ vụn. Thế giới đang bị đi dọa bởi một căn bệnh hiểm nghèo. Nhiệm vụ của Drifter là đi tìm phương thuốc chữa trị cho mọi người.

Trong game, các đồ vật có thể được nhặt từ dưới đất lên nhưng rất khó điều khiển. Cơ thể của bạn thì yếu ớt nhưng kẻ thù thì đông và mạnh luông rình rập xung quanh. Đây được đánh giá là một tựa game rất khó nhằn và không phù hợp với người thiếu kiên nhẫn.

Bạn cần nâng cấp vũ khí, học các kỹ năng mới, thêm trang bị cho nhân vật của mình để chống lại kẻ thù. Bản đồ trong game rất rộng để có thể khám phá hết.

3.4/5 - (9 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
55 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More