Tải game THE LAST REMNANT Remastered cho iOS

Bánh Bao

THE LAST REMNANT Remastered là tựa game nhập vai Nhật Bản (JRPG). Với sự trở lại lần này trên mobile, tựa game được cải tiến rất nhiều trong đó là đồ họa siêu khủng yêu cầu bộ nhớ lên đến 8.5GB.

THE LAST REMNANT Remastered có quá hay?

Với giá 20 USD trên App Store và không có bất kì DLC nào khiến cho anh em phải bỏ thêm tiền để thưởng thức chọn vẹn game, đây là điểm + vô cùng lớn. THE LAST REMNANT ra đời từ năm 2008 và sự trở lại lần này trên các dòng mobile, tựa game đã cải tiến rất nhiều đặc biệt là đồ hoạ bằng công nghệ mới đẹp hơn.

THE LAST REMNANT Remastered cho iOS

Game có cơ chế combat theo dạng mệnh lệnh (command-based) kết hợp với tinh thần chiến đấu rất độc đáo và cốt truyện phiêu lưu cũng rất thú vị, cuốn hút game thủ qua từng màn chơi.

Hệ thống chiến đấu của game đã được phá cách thay vì điều khiển nhân vật chính như các dòng game JRPG khác, giờ đây bạn lập ra một loạt các nhân vật tạo thành một nhóm cùng tham gia chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù. Điều này khiến cho cơ chế hơi phức tạp và Square Enix đã cắt giảm đi rất nhiều tính năng trong hệ thống battle này để người chơi dễ tiếp cận game hơn. Tuy nhiên điều đó khiến cho tựa game trở nên hơi chán nếu chơi lâu dài. Tuy nhiên nếu đã là game thủ JRPG thì chuyện này quá bình thường.

Mình nghĩ các bạn yêu thích dòng game JRPG thì nên trải nghiệm tựa game này 1 lần vì dù sao nhà phát triển đã cố gắng sáng tạo, mang tới một cốt truyện phải nói vô cùng xuất sắc, tiết tấu mạch lạc và không phải tựa game nào cũng mang lại được nhiều yếu tố lịch sử như The Last Remnant Remastered.

Tải game THE LAST REMNANT Remastered cho iOS

Lưu ý: Tổng bộ nhớ cần thiết cho game này là khoảng 8,5 GB và yêu cầu iOS 13 trở lên. Vui lòng kiểm tra xem máy bạn có đủ bộ nhớ trên thiết bị trước khi tải xuống game này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
12 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More