Very Little Nightmares – Game giải đố hấp dẫn

Bánh Bao

Sau những thành công trên PC, Xbox One, PlayStation thì Very Little Nightmares chính thức ra mắt trên iOS. Đây là tựa game phiêu lưu, giải đố với cốt truyện đầy ám ảnh.

Very Little Nightmares cho iPhone/iPad

Cốt truyện

Bạn sẽ vào vai một cô bé tên là Six, bị mẹ của mình – là chủ hòn đảo này ghen tị với sắc đẹp và tống giam cô vào ngục tối. Cha của Six, cảm thấy bất lực và hối lỗi trước những chuyện xảy ra tại đây, đã cứu cô bé rồi treo cổ tự sát. Câu chuyện bắt đầu khi Six tỉnh dậy cạnh cái xác của cha mình.

Trong quá trình tìm đường trốn thoát và lang thang khắp hòn đảo, Six được chứng kiến vô vàn những điều kinh khủng và khám phá ra những bí mật vô cùng kinh dị nơi đây. Đó chính là việc bắt cóc các trẻ nhỏ, nuôi dưỡng, vỗ béo chúng và làm thịt để phục vụ cho lũ thực khách hạng sang kia.

Trải qua bao nhiêu khó khăn và thử thách, cuối cùng Six cũng tìm thấy mẹ mình và tìm cách tiêu diệt bà. Và lần cơn đói cuối cùng này, Six ăn luôn cả mẹ ……

Khá giống với nhựng tựa game Limbo hay Inside, tựa game Little Nightmares này chú trọng về việc phiêu lưu và giải đố, nhưng mang hơi hướng là lẩn trốn nhiều hơn. Vì suy cho cùng, lũ quá vật trong tựa game này là thực sự đáng sợ, đối với cả Six và cả người chơi.

4.6/5 - (24 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
180 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More