Path of Giants cho iPhone/iPad – Siêu phẩm giải đố

Bánh Bao

Nếu bạn đã từng chơi tựa game giải đố Mounument Valley và muốn tìm một tựa game phong cách tương tự như vậy, thì hãy thử chơi ngay tựa game Path of Giants cực HOT mới được ra mắt trên App Store.

Bước vào Path of Giants, bạn sẽ bắt đầu hành trình với ba nhà thám hiểm Bern, Matchi và Totch trong một nhiệm vụ để mở khóa một kho báu bị thất lạc. Game là một cuộc phiêu lưu đầy nghệ thuật qua những hang động băng giá, những vách đá hoang vu phủ đầy tuyết. Bạn sẽ phải giúp ba nhà thám hiểm đối mặt với những thức thách của ngọn núi để tìm ra những sức mạnh bí ẩn.

Path of Giants cho iPhone/iPad

Yếu tố chính trong Path of Giants là mỗi nhân vật của bạn phải dựa vào nhau. Các câu đố trong game không quá khó, bạn chỉ cần điều khiển mỗi nhân vật kích hoạt nút màu của riêng mình. Thông qua các cấp độ, mỗi nhân vật sẽ cần phải leo lên vai của những người khác để lên một bước cao hơn.

Game giải đố Path of Giants cho iOS

Mỗi cấp độ trong game được thiết kế thủ công tỉ mỉ và tinh tế để tạo ra những cảnh đẹp lạnh lùng, gợi lên cảm giác bình yên khi khá phá khu vực bị lãng quên từ lâu trên thế giới này. Với hơn 50 màn chơi trong 13 cấp độ khác nhau, tập trung vào việc điều khiển ba nhân vật để giải quyết các câu đố.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More