LIMBO cho iOS – Game giải đố cực hay

Bánh Bao

LIMBO là một trong số ít game giải đố trên iOS mà mình cực yêu thích nên bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn tài khoản tải game LIMBO cho iOS miễn phí.

Tải game LIMBO cho iOS miễn phí

LIMBO là một tựa game thuộc thể loại trí tuệ, sinh tồn và kinh dị, Limbo kể về một cậu bé không tên tuổi đi tìm em gái mình trong một thế giới rùng rợn và nguy hiểm.

LIMBO – Game giải đố cực hay

Bắt đầu vào game, người chơi bị đưa vào một thế giới kỳ lạ mà chẳng kèm theo bất kỳ lời giải thích nào. Không có hình dáng cụ thể, chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ. Cũng chính đôi mắt là thứ để phân biệt cậu với phần còn lại trong thế giới Limbo.

Một điểm đặc biệt của Limbo là game hoàn toàn không có các màn chơi. Người chơi chỉ đơn giản đi từ trái sang phải và vượt qua các chướng ngại vật hết lần này tới lần khác.

Game không có bản nhạc nào , thay vào đó là những tiếng bước chân dồn dập của cậu bé. Đôi lúc là những tiếng dế kêu, quạ bay, mưa rồi rả rích… Càng khiến cho sự cô độc của nhân vật chính tăng lên gấp bội.

4.5/5 - (11 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
198 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More