MO: Astray cho iOS – Game giải đố cực hay

Bánh Bao

MO: Astray tựa game giải đố phiêu lưu hành động với đồ họa pixel. Nhiệm vụ trong game là dẫn dắt sinh vật MO vượt qua các địa điểm nguy hiểm.

Giới thiệu về MO: Astray

MO: Astray được cộng đồng game thủ đánh giá rất tích cực trên Steam bởi lối chơi giải đố cuốn hút. Vì vậy tựa game này đã được nhà phát triển Rayark International Limited quyết định phát hành trên di động hỗ trợ trên cả iOS và Android. Cốt lỗi của phiên bản gốc vẫn được giữ lại, phiên bản trên mobile được tối ưu và bổ sung một số tính năng mới.

Cốt truyện hấp dẫn

MO: Astray cho iOS

Tỉnh dậy trong một căn phòng thí nghiệm bị bỏ hoang. MO – sinh vật sống màu xanh lá quyết định bước ra ngoài phòng thí nghiệm để tìm hiểu chuyện gì bí ẩn đang xảy ra. Nhưng bên ngoài lại là một môi trường kì lạ và đầy rẫy nguy hiểm, sinh vật kí sinh, MO đã bị mắc kẹt tại đây vì vậy chấp nhận phải vượt qua những nguy hiểm để tìm ra lời giải, trở về nhà an toàn.

Cuộc hành trình nguy hiểm

MO Astray iOS Chapter 2

Trong game bạn sẽ điều khiển MO, khám phá một nơi bí ẩn kì lạ, đẹp mắt nhưng đầy bí ẩn. Trên chuyến hành trình cùng MO, bạn sẽ thấy ngoài những cạm bẫy chết người, còn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm khác như những sinh vật ký sinh có dạng giống xác sống hay những cỗ máy cắt chết người. Để vượt qua những thử thách bạn cần phải điều khiển MO né tránh chướng ngại vật, phóng qua vực sâu, đọc suy nghĩ của quái vật và điểu khiển chúng như một con ký sinh vượt qua các nguy hiểm, cũng như giải câu đố một cách thông minh để vượt qua cấp độ.

Đồ họa, âm thanh tuyệt vời

MO: Astray được xây dựng với đồ họa pixel kết hợp với âm nhạc tạo nên sự cuốn hút độc đáo. Âm nhạc chủ đề của trò chơi đã được trau chuốt cẩn thận để thể hiện câu chuyện về cuộc phiêu lưu của MO, trong khi nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cho mỗi nhiệm vụ hoàn toàn phù hợp với từng môi trường, từng cảnh trong game.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
40 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More