Getting Over It cho iOS – Game siêu “lầy lội”

Bánh Bao

Getting Over It tựa game siêu “lầy lội” đã có trên App Store với việc vẫn giữ nguyên bản trên PC. Một tựa game mà chắc chắn bạn sẽ cực kỳ khó chịu và ức chế, nhiệm vụ duy nhất trong game là bạn điều khiển anh chàng bị nhốt trong chiếc chum và di chuyển bằng búa tạ qua cách chướng ngại vật vô cùng khó khăn.

Getting Over It cho iOS không sở hữu một nền đồ họa xuất sắc hay một cốt truyện có chiều sâu, nhưng nó đã trở thành hiện tượng game và tạo ra một cơn sốt cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Tải game Getting Over It cho iOS

Nội dung game

Trong game, bạn sẽ vào vai một anh chàng bị nhốt trong một chiếc chum và chỉ có thể thò ra nửa người trên. Trang bị của bạn cũng rất đơn giản với một chiếc búa tạ trên tay và nhiệm vụ đặt ra là bạn phải leo trèo vượt chướng ngại vật càng xa càng tốt. Với gameplay không đòi hỏi quá nhiều nút bấm mà chỉ đơn thuần xoay, xoay và xoay thì Getting Over It thực sự là một game giải đố mang tính giải trí cực cao.

Getting Over It cho iOS game siêu lầy lội

Cách chơi của game khá đơn giản bạn sẽ để điều khiển chiếc búa thực hiện các thao tác như móc, đẩy hay kéo để di chuyển nhân vật. Nghe có vẻ đơn giản nhỉ! Không đâu, chúng chả hề đơn giản tí nào. Chỉ cần một tác động sai lệch, lực quá mạnh, điểm đặt búa không hợp lý là đủ để bạn rơi về điểm xuất phát ban đầu. Các chướng ngại vật trong game cũng gây khó khăn cho bạn không ít, bạn phải thật nhanh tay hoặc thật khéo léo thì mới có thể vượt qua được.

4.1/5 - (20 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
146 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More