Tải game Lamplight City mobile – Game phá án hấp dẫn

Bánh Bao

Lamplight City mobile là một cuộc phiêu lưu trinh thám hấp dẫn từ tác giả của A Golden Wake và Shardlinght! Liệu điều tra viên Miles Fordham có thể tìm ra công lý cho khách hàng của mình và truy tìm kẻ giết đồng nghiệp của mình hay không?

Cốt truyện

Tựa game lấy bối cảnh ở Lamplight City những năm 1984 – một thành phố tràn nhập những điều bất ổn của nghèo đói, đấu tranh giai cấp và tội phạm, nơi bạn vào vai Miles Fordham, một thám tử tư – người đang chìm trong cơn khủng hoảng và suy sụp sau cái chết của người đồng nghiệp Bill, cũng như bị sa thải khỏi sở cảnh sát.

Lamplight City mobile cho iOS

Bạn sẽ phải đi khắp nơi để thu thập các manh mối và chứng cứ, những dấu vết dù là nhỏ nhất có liên quan tới vụ án, thậm chí bằng cách nói chuyện, bạn có thể khai thác được những thông tin, dụng cụ cần thiết hoặc đơn giản là manh mối đưa bạn tới với những câu đố tiếp theo.

Phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành để nói chuyện với mọi người để nhận được càng nhiều thông tin càng tốt. Khi trò chuyện bạn chọn đúng câu thoại, nhân chứng có thể cung cấp các thông tin quan trọng. Nhưng nếu chọn sai, họ có thể tỏ ra dè đặt hoặc tệ hơn nữa là đưa những phán đoán của Fordham trở nên sai lầm.

Lamplight City mobile - Game trinh thám hay nhất

Đồ họa không quá ấn tượng nhưng chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi kịch bản hấp dẫn cũng như cốt truyện đầy logic. Nếu bạn là fan của dòng game trinh thám thì không nên bỏ qua Lamplight City mobile.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More