Path to Mnemosyne – Game phiêu lưu, giải đố mới lạ

Bánh Bao

Path to Mnemosyne một tựa game phiêu lưu giải đố với đồ họa mới lạ vừa được ra mắt trên App Store. Nhiệm vụ trong game là khám phá tâm trí của bạn và phục hồi tất cả những ký ức bị mất bằng cách giải quyết các câu đố đầy khó khăn.

Path to Mnemosyne là một tựa game kinh dị giải đố có lối chơi rất khác so với bất kỳ game giải đố nào. Trong game, bạn vào vai một cô gái trẻ trong một thế giới đơn sắc và toàn bộ sự việc diễn ra trên một con đường dài. Bạn được hướng dẫn bởi một giọng nói không xác định, người đóng vai trò là người kể chuyện, cho cuộc phiêu lưu kỳ quặc của bạn. Bạn sẽ phải giải các câu đố và ghép lại những ký ức đã mất để cô gái trẻ có thể lấy lại ký ức.

Path to Mnemosyne - Game phiêu lưu giải đố ra mắt trên iOS

Toàn bộ trò chơi đưa bạn đi trên một con đường, nhưng nó không chỉ đơn giản như vậy. Có các nút được kích hoạt và các đường dẫn phía trước bạn có thể được xoay để giải các câu đố. Bạn luôn luôn đi về phía trước, và sẽ nhìn thấy các loại câu đố mới. Có các phân đoạn có thể giúp bạn ghi nhớ các nút để bạn kích hoạt chúng theo đúng thứ tự hoặc có thể đi qua các cánh cổng đưa bạn đến một cánh cổng mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More