Home Phiêu lưu Trò chơi Path to Mnemosyne cho iOS – Game phiêu lưu, giải đố mới lạ

Path to Mnemosyne cho iOS – Game phiêu lưu, giải đố mới lạ

Bánh Bao

Path to Mnemosyne một tựa game phiêu lưu giải đố với đồ họa mới lạ vừa được ra mắt trên App Store. Nhiệm vụ trong game là khám phá tâm trí của bạn và phục hồi tất cả những ký ức bị mất bằng cách giải quyết các câu đố đầy khó khăn.

Path to Mnemosyne là một tựa game kinh dị giải đố có lối chơi rất khác so với bất kỳ game giải đố nào. Trong game, bạn vào vai một cô gái trẻ trong một thế giới đơn sắc và toàn bộ sự việc diễn ra trên một con đường dài. Bạn được hướng dẫn bởi một giọng nói không xác định, người đóng vai trò là người kể chuyện, cho cuộc phiêu lưu kỳ quặc của bạn. Bạn sẽ phải giải các câu đố và ghép lại những ký ức đã mất để cô gái trẻ có thể lấy lại ký ức.

Path to Mnemosyne - Game phiêu lưu giải đố ra mắt trên iOS

Toàn bộ trò chơi đưa bạn đi trên một con đường, nhưng nó không chỉ đơn giản như vậy. Có các nút được kích hoạt và các đường dẫn phía trước bạn có thể được xoay để giải các câu đố. Bạn luôn luôn đi về phía trước, và sẽ nhìn thấy các loại câu đố mới. Có các phân đoạn có thể giúp bạn ghi nhớ các nút để bạn kích hoạt chúng theo đúng thứ tự hoặc có thể đi qua các cánh cổng đưa bạn đến một cánh cổng mới.

Tải game Path to Mnemosyne cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar