Lumino City – Game phiêu lưu giải đố cực hay

Bánh Bao

Lumino City là tựa game phiêu lưu, giải đố cực kỳ hấp dẫn, với đồ họa 3D tuyệt đẹp và giá trị nghệ thuật đặc sắc. Lumino City đem tới cho game thủ những hình ảnh hoạt hình độc đáo từ chính những mảnh giấy, bìa cứng, keo và các vật dụng nhỏ thường ngày.

Lumino City cho iOS

Lumino City chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một thế giới sống động, đa chiều. Bạn sẽ nhập vai một cô gái trẻ mang tên Lumi, người đang trên đường tìm kiếm thành phố nơi cha mình bị bắt cóc. Với cơ chế trỏ và click, bạn cần phải giải quyết hàng loạt câu đố cũng như gặp vô vàn nhân vật nên vượt qua.

Nội dung game

Tham gia vào Lumino City, game thủ sẽ vào vai cô bé Lumi – một cô bé tò mò và phát hiện ra quyền lực của ngôi nhà cũ do ông nội mình để lại đã bị mất đi. Hơn thế nữa, ông của cô bé Lumi đã để lại rất nhiều những manh mối hấp dẫn để người chơi dần khám phá.

Đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc và chân thực của Lumino City, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải quyết các cấu đố để giúp khôi phục lại năng lực thông qua việc khám phá các chi tiết của thành phố và phát hiện ra những bí ẩn chứa trong mỗi màn chơi. Chắc chắn khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải luôn tay chăm sóc cho cuộc sống của Lumi và sử dụng những kỹ năng của bản thân để vượt qua những thử thách của trò chơi.

Cuộc phiêu lưu cung cấp cả thể khoảng 10 giờ chơi liên tiếp. Điều này gần như chưa từng xuất hiện trên mobile, hơn thế nữa, Lumino City là một tựa game đặc biệt có một giao diện điều khiển mới lạ, hấp dẫn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More