Home Trò chơi Phiêu lưu Tải game The Inner World 2 cho iOS – Câu đố hay hơn, khó hơn

Tải game The Inner World 2 cho iOS – Câu đố hay hơn, khó hơn

Bánh Bao

The Inner World 2 hay The Inner World – The Last Wind Monk là phần tiếp theo của tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn, nhưng lần này nội dung sẽ hấp dẫn, tăm tối hơn cùng câu đố khó khăn hơn.

The Inner World 2 lấy bối cảnh 3 năm sau sự kiện cuối trong game The Inner World, dưới sự lãnh đạo của một nhân vật mới Emil, người dân Asposia đã quay sang thù ghét những người mũi sao, cho rằng chính họ là những kẻ đã mang thần gió Basylian làm hại xứ sở của mình. Một cuộc tẩy chay và bắt giữ người mũi sáo diễn ra khắp nơi khiến những con người khốn khổ này phải tìm cách lẩn trốn hoặc giấu mình khỏi xã hội, và ở đâu đó tại một nơi hẻo lánh, nhân vật chính của người chơi lại xuất hiện trong một tình huống không mong đợi mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn bắt đầu từ đây.

The Inner World 2 - The Last Wind Monk

Trong The Last Wind Monk các câu đố sẽ khó hơn khá nhiều so với phần trước, bạn cũng có thể điều khiển lên đến ba nhân vật luân phiên, điều này khiến trải nghiệm trong trò chơi phức tạp hơn trước và các câu đố cũng thử thách hơn rất nhiều, đòi hỏi người chơi phải tận dụng khả năng của mỗi nhân vật trong từng hoàn cảnh khác nhau để vượt qua mỗi màn chơi.

The Inner World 2 cho iOS

Vẫn là đồ họa 2D vẽ tay cùng với âm nhạc hấp dẫn và cốt truyện kịch tính cùng các câu đố khó vẫn là những yếu tố tạo sự cuốn hút trong trải nghiệm game, nhất là fan của thể loại point and click.

Tải game The Inner World 2 cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar