The Inner World – Game giải đố hấp dẫn

Bánh Bao

The Inner World là tựa game phiêu lưu giải đố 2D đến từ nhà phát hành Headup GmbH, với đồ họa hoạt hình được vẽ bằng tay và gameplay dạng point and click, game sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu khám phá thú vị và hấp dẫn.

Trong game The Inner World, bạn sẽ phiêu lưu khắp mọi miền của Vương Quốc Asposia và tìm kiếm những bí mật quốc gia khủng khiếp. Với lối chơi giải đố hấp dẫn, cùng những câu đố đòi hỏi bạn phải thực sự động não mới có thể tìm được lời giải đáp ở mỗi địa điểm bạn đặt chân đến.

The Inner World cho iOS

The Inner World có thao tác đơn giản để chơi bằng cách nhấn vào các điểm trắng trên màn hình để thao tác với các dữ liệu. Mỗi chi tiết sẽ cho bạn nhiều tương tác như thu thập các đồ vật hay cung cấp thông tin cho bạn dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm. Ở phía dưới màn hình là hành trang, nơi chứa các vật phẩm mà bạn thu thập được. Mỗi vật phẩm đều có gợi ý của nó và bạn phải xâu chuỗi chúng lại để có thể giải đáp câu đố trong mỗi màn chơi.

The Inner World - Game phiêu lưu giải đố cho iOS

Với đồ họa 2D chuyển động được vẽ bằng tay đẹp mắt, âm thanh của game là một bản thi ca tuyệt vời của vùng Asposia cũng như sự lồng tiếng chuyên nghiệp cho các nhân vật. Cùng với đó là hệ thống câu đố hấp dẫn với hơn 1000 chi tiết trải dài trên 30 địa điểm.

Tóm lại, đây là một tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn để bạn trải nghiệm, hãy cùng khám phá vùng đất Asposia đầy bí ẩn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More