I am Bread cho iOS – Trở thành bánh mỳ nướng

Bánh Bao

I am Bread là tựa game nhập vai mô phỏng, đúng như tên gọi của game, tham gia vào game người chơi sẽ là một miếng bánh mì Sanwich, với mục tiêu cuối cùng là trở thành một miếng bánh mỳ nướng.

Không giống các trò chơi phiêu lưu thường thấy, I am Bread không có cốt truyện dài với nhiều nội dung để khám phá. Ở đây, sẽ chỉ có một chiếc bánh mỳ cùng những vật dụng trong căn nhà của bạn. Bạn có thể điều khiển bằng cảm ứng trên màn hình hoặc sử dụng một chiếc tay cầm chơi game để điều khiển chiếc bánh mỳ này. Nó có thể xoay tròn, leo lên ghế, bám vào tường…

I am Bread cho iOS

Gameplay của I am Bread khá dễ hiểu và không quá phức tạp để làm quen. Bạn có thể cho lát bánh của mình di chuyển ở mọi nơi trong căn nhà, tuy nhiên hãy tránh xa sàn nhà và những mặt tường bẩn. Trong mỗi màn chơi, chiếc bánh mỳ sẽ có độ sạch là 100% nếu game thủ điều khiển khéo léo và khiến miếng bánh bị rơi xuống đất, độ sạch sẽ giảm dần. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là phải nướng bánh khi mà nó chưa bị hỏng.

Hành trình trở thành bánh mỳ nướng cùng I am Bread

Đồ họa của I am Bread khá đơn giản. Tuy nhiên cơ chế tương tác trong game khá tuyệt vời. Ngoài ra âm thanh cũng khá thú vị và cuốn hút người chơi. Liệu hành trình để trở thành một chiếc bánh mỳ nướng có được thành công sẽ phải phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More