Bomb Chicken – Đặt bom cùng gà con

Bánh Bao

Bomb Chicken là tựa game phiêu lưu hành động với đồ họa 2D, trong game bạn đóng vai một con gà mái mũm mĩm dễ thương có thể đặt bom. Đây là khả năng duy nhất của bạn và bạn phải sử dụng nó để vượt qua 29 cấp độ khác nhau của trò chơi.

Bối cảnh trong game là một cơ sở có tên BFC, một doanh nghiệp thức ăn nhanh, thịt gà khổng lồ. Những bí mật tại BFC không phải là sự pha trộn của các loại thảo mộc và gia vị, mà là một chất màu xanh bí ẩn làm cho cho thịt gà ngon hơn. Chú gà mái mũm mĩm của bạn, có thể hiểu là không muốn trở thành một phần của chuỗi thức ăn đặc biệt này, và thông qua sự giúp đỡ của một ân nhân bí ẩn, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ và thoát khỏi nhà máy, cùng với đó là tìm ra những bí ẩn về chuỗi nhà hàng BFC này.

Bomb Chicken cho iOS

Như hầu hết các tựa game platform, khó khăn từ từ tăng lên. Dần dần nhiều kẻ thù được thêm vào và máy móc của nhà máy chế biến thực phẩm cần phải được thay đổi và nâng cấp. Bạn cần phải chiến đấu tiêu diệt kẻ thù để qua các màn chơi khác.

Tóm lại Bomb Chicken là một tựa game platform thú vị, với hình ảnh thiết kế dễ thương, những điểm nhấn hài hước trong cả thiết kế hoạt hình và âm thanh sẽ khiến bạn không thể bỏ qua tựa game này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
13 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More