Oddmar – Game đi cảnh đồ họa tuyệt đẹp

Bánh Bao

Oddmar là tựa game phiêu lưu đi cảnh với đồ họa tuyệt đẹp, đã chiến thắng giải thưởng thiết kế năm 2018 của Apple. Đúng vậy, bạn sẽ đắm chìm trong nền đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp ngay khi mở game lên.

Oddmar tựa game có đồ họa tuyệt đẹp

Tựa game platform này sẽ đưa gã Viking lười biếng, ích kỷ tên Oddmar trong nhiệm vụ phải đốt cháy một khu rừng. Nếu thất bại, hắn sẽ bị đuổi khỏi bộ tộc của mình!

Tải game Oddmar miễn phí cho iOS

Tựa game có lối chơi khá đơn giản, với các nút điều khiển, bạn sử dụng ngón tay dọc bên trái màn hình để chạy và vuốt lên bên phải để nhảy cùng với đó là điều khiển các hành động khác bằng cách nhấn vào bên phải để tấn công, vuốt xuống khi bạn đang ở giữa không trung và thực hiện một cú ném khiên.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng nhỏ cho phép bạn mua vũ khí và lá chắn mới. Những điều này bổ sung thêm một chút chiều sâu cho trải nghiệm game và cung cấp cho bạn lý do để tìm tất cả các đồng xu nằm rải rác qua các cấp độ.

Oddmar bao gồm 24 màn với những cái bẫy và chướng ngại vật. Game có những chiếc nấm thần kỳ để cho Oddmar những sức mạnh đặc biệt, cho phép nhân vật vượt qua các thử thách. Tựa game này có đồ họa hoạt hình cực dễ thương và đẹp mắt.

Có thể nói Oddmar là tựa game phiêu lưu hành động đi cảnh có nền đồ họa đẹp nhất trên App Store. Nó trông giống như một bộ phim hoạt hình với hiệu ứng ánh sáng, bóng tối, sự chuyển động của vạn vật được thể hiện cực mãn nhãn.

3.2/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
43 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More