Terraria cho iOS – Game sinh tồn 8bit siêu hay

Bánh Bao

Terraria là 1 trò chơi sinh tồn và phiêu lưu chỉ với đồ họa 8bit cổ điển nhàm chán và khiến người chơi liên tưởng đến tựa game nổi tiếng Minecraft. Tuy nhiên nó để lại ấn tượng mạnh với lối chơi mà chắc chắn bạn sẽ dễ bị nghiện đó.

Terraria cho iOS không đơn giản chỉ là xây dựng hay chế tạo, nó còn đi kèm hệ thống chiến đấu khá đặc sắc và hệ thống chiến lợi phẩm trong quá trình phiêu lưu. Những đồ vật như áo giáp, vũ khí, đồ đạc, dụng cụ sẽ khiến bạn hồi tưởng lại những game nhập vai với đồ họa 8bit đã gắn liền với tuổi thơ.

Terraria game 8bit gây nghiện

Về cơ bản, phiên bản Terraria dành cho iOS vẫn giữ nguyên gameplay giống như phiên bản dành cho PC, tuy nhiên nó đã được điều chỉnh lại để có thể phù hợp với việc thao tác trên máy tính bảng của người dùng. Thêm vào đó, kết cấu trò chơi cũng không có quá nhiều thay đổi và nếu bạn đã từng thử qua ở những thiết bị khác thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ trước phiên bản lần này.

Tải game Terraria cho iOS miễn phí

Bắt đầu bằng việc chặt vài cái cây, xây dựng nơi trú ẩn để bảo vệ mình khỏi các sinh vật hung dữ vào ban đêm, sau đó đi khai thác khoáng sản hoặc các loại tài nguyên khác. Tìm nguyên vật liệu và tạo ra hơn 400 loại vũ khí từ Cận chiến, Tầm xa, Phép, và Triệu hồi, ngoài ra còn có tạo giáp và dùng chúng để chiến đấu với hàng trăm quái vật khác nhau trong game, và sau đó là đánh Boss.

4.2/5 - (31 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
321 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More