Detention – Siêu phẩm game kinh dị Đài Loan

Bánh Bao

Detention là tựa game kinh dị sinh tồn với đồ họa 2D lấy không khí kinh dị trong bối cảnh tại Đài Loan trong thời kỳ những năm 1960, tựa game này ra mắt trên Steam vài năm trước và sau đó đã xuất hiện trên các hệ máy console bao gồm cả Nintendo Switch, và cũng chính thức có mặt trên App Store.

Đoạn trailer giới thiệu game

Nội dung game

Trong Detention, bạn lần lượt điều khiển một cặp hai học sinh một nam một nữ bị kẹt trong ngôi trường rộng lớn. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật trong từng thời điểm khác nhau khám phá ngôi trường, giải các câu đố và tìm cách thoát thân khỏi địa điểm ám ảnh này.

Game Detention cho iOS

Cốt truyện liên kết với nhau logic là điểm nổi bật của game. Được khen ngợi vì đã lồng ghép vào trò chơi nhiều chi tiết xuất hiện mang tính dân gian truyền thuyết của Đài Loan, phản ánh rõ rệt văn hóa tâm linh của người dân nơi đây, bên cạnh đó là các yếu tố Á Đông khác như Đạo Giáo hay Phật Giáo cũng được đang xem hợp lý.

Detention tựa game kinh dị ra mắt trên App Store

4.7/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
54 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More