The House of Da Vinci cho iOS – Game giải đố cực hay

Bánh Bao

The House of Da Vinci tựa game giải đố cực thú vị và cuốn hút dành cho những ai là fan hâm mộ của The Room tựa game chắc chắn sẽ khiến bạn gây nghiện.

The House of Da Vinci là game phiêu lưu giải đố dành cho các tín đồ thích thử thách. Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố cơ học, khám phá đồ vật ẩn, thoát khỏi nhiều căn phòng bí ẩn và đắm mình vào bầu không khí chỉ có ở thời Phục Hưng.

The House of Da Vinci – Game giải đố iOS hấp dẫn

Lấy bối cảnh đồ họa thời kỳ Phục Hưng của chính họa sỹ Da Vinci, bạn sẽ nhập vai một trong những người học việc đáng tin cậy nhất, sử dụng loạt sáng tạo để đời của Da Vinci cùng hệ thống sơ đồ nhằm giải quyết các câu đố và mở khóa sự bí ẩn về nơi ở của người thầy của mình.

Từ cái nhìn đầu tiên, ta có thể thấy hình ảnh game vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, tạo điểm nhấn với kiến trúc Phục Hưng cũng như nhiều hình ảnh thân thuộc từ phong cách Da Vinci. Không chỉ chiêm ngưỡng, ngắm nghía, khung cảnh mê hoặc của game tiềm ẩn những bí mật chờ đợi được khám phá và trải nghiệm.

Tải game The House of Da Vinci cho iOS miễn phí

Bên cạnh việc tương tác nhấn và trỏ thông thường, sản phẩm mang tới cơ chế thời gian thú vị, nơi người chơi có thể nhìn thấy câu đố tại những thời điểm khác nhau và luôn sẵn sàng giải quyết chúng. Trang chiến dịch cũng tạo ra điểm sáng nhằm nhấn mạnh câu chuyện, khiến tác phẩm thể hiện được nhiều nét đặc trưng thuộc thể loại game này.

4.8/5 - (5 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
39 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More