Bendy and the Ink Machine – Game kinh dị hấp dẫn

Bánh Bao

Bendy and the Ink Machine là tựa game sinh tồn kinh dị được phát triển bởi The Meatly Games, với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa độc đáo, đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng người hâm mộ game kinh dị.

Nếu từng chơi và thích các thể loại horror tâm lý giải đố ám ảnh thần kinh như INSIDE hay Very Little Nightmares thì đây chính là game dành cho các bạn.

Tải game Bendy and the Ink Machine cho iOS

Nội dung game

Nội dung trong game đưa người chơi đến với Henry, một cựu họa sĩ từng làm việc cho xưởng phim hoạt hình Joey Drew. Nhận được lời mời từ đồng nghiệp cũ, Henry quay trở lại studio này và phát hiện có điều gì đó không bình thường đang diễn ra ở đây. Càng đi sâu vào trải nghiệm, người chơi sẽ khám phá ra một câu chuyện bất ngờ khá rùng mình về những gì đã xảy ra sau khi nhân vật chính rời bỏ xưởng phim hoạt hình cho lối đi riêng.

Tải game Bendy and the Ink Machine cho iOS

Phần giải đố của trò chơi tương đối đơn giản và đặc biệt là không sử dụng hệ thống hành trang. Cách thiết kế này buộc người chơi phải thường xuyên quay lại những vị trí cũ trước đó trong môi trường màn chơi cho mục đích giải đố.

Bendy and the Ink Machine mang đến một trải nghiệm rùng rợn khá thú vị khi cố gắng dung hòa giữa nhiều cơ chế gameplay quen thuộc, lồng ghép trong bầu không khí căng thẳng và phong cách đồ họa khá độc đáo của trò chơi.

Với đồ họa độc đáo, âm thanh thú vị và cốt truyện đầy hấp dẫn thì Bendy and the Ink Machine cho iOS là một tựa game mà bạn đáng để chơi thử.

4.7/5 - (11 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
32 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More