Home Trò chơi Giải đố Tải game The Room Old Sins cho iOS – Game giải đố hay

Tải game The Room Old Sins cho iOS – Game giải đố hay

Bánh Bao

The Room cho iOS là một game giải đố, chỉ có người chơi tương tác với các đồ vật được đặt trong từng căn phòng riêng biệt. Trong game bạn sẽ được giải đố trên những đồ vật thiết bị có kết cấu cực kỳ tinh vi và phức tạp, thỉnh thoảng còn pha vào yếu tố ma quái.

The Room: Old Sins là phần mới nhất trong loạt trò chơi giải đố The Room, vốn đã giành được hàng loạt giải thưởng danh giá. Old Sins vẫn giữ nguyên bầu không khí và các câu đố hấp dẫn như những phiên bản trước, nhưng có thêm một bí ẩn mới và những cỗ máy mới để bạn mày mò tìm hiểu.

The Room Old Sins cốt truyện hấp dẫn

The Room Old Sins với nền đồ họa 3D sắc nét chân thực, sử dụng gam màu tối có phần u ám kết hợp với hiệu ứng âm thanh đầy ma mị, người chơi sẽ cảm nhận chân thực nhất bầu không khí nghẹt thở cũng như cảm giác “hại não” mà trò chơi mang lại.

Tải game The Room Old Sins cho iOS

Để khám phá các bí mật của The Room Old Sins, bạn sẽ quay cần điều khiển để khởi động những cỗ máy, kích hoạt các động cơ hơi nước, và thậm chí là thử sửa chữa đường ống nước.

Các thao tác trong trò chơi này thật tuyệt vời, bạn sẽ thực sự hài lòng vì phần cứng di động cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Những câu đố trong trò chơi này xoay quanh việc giải các câu đố, tìm kiếm những đồ vật và sử dụng chúng. Bí ẩn ở khắp mọi nơi.

Tải game The Room Old Sins cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để game tải về và cài đặt.
  4. Sử dụng tài khoản App Store để đăng nhập và chơi thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Tiến
Tiến

Vì sao vừa vào đã bị văng ra ngoài?

Phong
Phong

Nhập tài khoản vô nó văng game game