The Room Old Sins cho iOS – Game giải đố hay

Bánh Bao

The Room cho iOS là một game giải đố, chỉ có người chơi tương tác với các đồ vật được đặt trong từng căn phòng riêng biệt. Trong game bạn sẽ được giải đố trên những đồ vật thiết bị có kết cấu cực kỳ tinh vi và phức tạp, thỉnh thoảng còn pha vào yếu tố ma quái.

The Room: Old Sins là phần mới nhất trong loạt trò chơi giải đố The Room, vốn đã giành được hàng loạt giải thưởng danh giá. Old Sins vẫn giữ nguyên bầu không khí và các câu đố hấp dẫn như những phiên bản trước, nhưng có thêm một bí ẩn mới và những cỗ máy mới để bạn mày mò tìm hiểu.

The Room Old Sins cốt truyện hấp dẫn

The Room Old Sins với nền đồ họa 3D sắc nét chân thực, sử dụng gam màu tối có phần u ám kết hợp với hiệu ứng âm thanh đầy ma mị, người chơi sẽ cảm nhận chân thực nhất bầu không khí nghẹt thở cũng như cảm giác “hại não” mà trò chơi mang lại.

Tải game The Room Old Sins cho iOS

Để khám phá các bí mật của The Room Old Sins, bạn sẽ quay cần điều khiển để khởi động những cỗ máy, kích hoạt các động cơ hơi nước, và thậm chí là thử sửa chữa đường ống nước.

Các thao tác trong trò chơi này thật tuyệt vời, bạn sẽ thực sự hài lòng vì phần cứng di động cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Những câu đố trong trò chơi này xoay quanh việc giải các câu đố, tìm kiếm những đồ vật và sử dụng chúng. Bí ẩn ở khắp mọi nơi.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
23 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More