Passpartout: Starving Artist – Họa sĩ tài ba

Bánh Bao

Passpartout: Starving Artist là tựa game indie bắt mắt, nơi bạn sẽ nỗ lực bán nhiều bức tranh nhất có thể và nâng cao kỹ năng vẽ của bạn với giao diện và đồ họa khá đẹp.Trong game, bạn sẽ bắt đầu vẽ với một số màu cơ bản và khung tranh có sẵn để thêm vào phòng tranh của chính mình và định giá cho các tác phẩm mình tạo ra.

Tải game Passpartout: Starving Artist cho iOS

Trở thành họa sĩ tài ba với Passpartout

Passpartout: Starving Artist là game trong đó bạn sẽ vào vai một nghệ sỹ và bán tác phẩm của mình cho một khách hàng ngẫu nhiên đến thăm phòng tranh. Game cung cấp cho bạn bức vẽ và một số màu cơ bản để bạn hoàn thành tác phẩm của mình cũng như lựa chọn khách hàng có sở thích và yêu cầu đặc biệt. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tồn tại và thậm chí là trở nên giàu có.

Passpartout: Starving Artist cho iOS

Đầu tiên, bạn sẽ có một khoản tiền nhất định, một khung tranh trắng và một phòng tranh dĩ nhiên là trống rỗng. Mỗi bức tranh bạn thêm vào đều phải được vẽ từ đầu, điều này có thể gây phiềnn toái cho những người không phải là họa sỹ. Trong mọi trường hợp, Passpartout cho bạn một cơ hội để thư giãn và không cần lo lắng về kết quả, có nghĩa là bạn chỉ cần vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn và định giá sau khi hoàn thành tác phẩm.

2.6/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
10 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More