Home Trò chơi Giải trí Tải game Monopoly cho iOS miễn phí – Cờ tỷ phú cực hay

Tải game Monopoly cho iOS miễn phí – Cờ tỷ phú cực hay

Bánh Bao

Monopoly cho iOS là loại trò chơi cờ với cái tên khác ở Việt Nam là Cờ tỷ phú, trong game người chơi sẽ đấu với nhau để giành tài sản thông qua những hoạt động kinh tế, trong đó có thể mua bán, cho thuê và giao dịch tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ theo mỗi lần thảy xí ngầu.

Trải nghiệm trò chơi board game cổ điển một cách hoàn toàn mới, Monopoly trên iOS mang đến sự sống động với một thành phố hoạt hình 3D tuyệt đẹp và được thiết kế tốt nhất cho trải nghiệm trên di động dễ dàng và tương tác với mọi người theo cách hoàn hảo nhất.

Monopoly cho iOS

Mục đích của trò chơi Monopoly?

Cờ tỷ phú (Monopoly) là tựa game thuộc dạng học kinh doanh, mỗi người chơi cần nỗ lực trở thành người giàu có nhất thông qua các hoạt động mua bán, cho thuê và bán bất động sản.

Đây không đơn giản chỉ là trò chơi giải trí thông thường, nó dạy bạn biết đầu tư mua đất, xây nhà hay kinh doanh kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế…

Monopoly - Cờ tỷ phú cho iOS

Tóm lại, Monopoly đòi hỏi người chơi tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không bạn sẽ “sạt nghiệp” – Học chơi và Làm giàu đó là những gì bạn học được khi chơi Monopoly.

Tải game Monopoly cho iOS miễn phí

Cập nhật phiên bản mới nhất v1.1.0 (12/03/2020)

Hướng dẫn tải game Monopoly

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar