Geometry Dash – Game gây nghiện và ức chế

Bánh Bao

Geometry Dash cho iOS là tựa game nhẹ nhàng với đồ họa đẹp cũng như gameplay ấn tượng sẽ khiến bạn gây nghiện nhưng cũng sẽ khiến bạn ức chế không kém.

Đây là thể loại game Platform nhịp độ nhanh cho nên mỗi lần chết sẽ khiến bạn phải la hét trong thất vọng, nhưng bảo đảm bạn sẽ lại tiếp tục restart thử thách để cố gắng vượt qua cho bằng được.

Tải game Geometry Dash cho iOS

Nội dung

Geometry Dash thể hiện mực độ khó ngay từ những Level đầu tiên. Bạn sẽ phải tính toán chạm vào màn hình sao cho khối ô vuông nhảy lên đúng lúc để tránh né những cây đinh, những khối hộp khác thậm chí là bàn chông…

Trò chơi cần một óc phán đoán tốt và sự phản ứng nhanh nhẹn từ người chơi. Cảm thấy việc này là quá khó, game thủ có thể sử dụng phần luyện tập để mọi thứ dễ dàng hơn.

Game cũng hỗ trợ bộ công cụ tự tạo map, cho phép người chơi xây dựng các bản đồ riêng. Thậm chí là chia sẻ bản đồ này với nhiều người chơi khác. Tương tự như những gì mà Minecraft đã thực hiện.

Tải game Geometry Dash cho iOS

Tính năng trò chơi:

  • Rất nhiều cấp độ hấp dẫn cùng với nhạc nền độc đáo!
  • Mở khóa các biểu tượng và màu sắc mới để tùy chỉnh nhân vật của bạn!
  • Sử dụng chế độ luyện tập để rèn luyện thêm kỹ năng của bạn!
  • Có thể chơi trực tuyến được tạo bởi cộng đồng Geometry Dash!
  • Chơi các nhiệm vụ hàng ngày và kiếm được phần thưởng!
4.3/5 - (57 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
502 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More