Impossible Road cho iOS – Lăn bóng và lăn bóng

Bánh Bao

Impossible Road là tựa game nhẹ nhàng, hấp dẫn và dễ gây nghiện, nhiệm vụ chính của bạn trong game chỉ là điều khiển quả bóng làm sao cho nó lăn càng xa càng tốt.

Trong game Impossible Road, bạn sẽ điều khiển một quả bóng màu trắng đang rơi xuống và lăn theo một đường ray, đồng thời sẽ có nhiều màn chơi khác nhau để người chơi vượt qua. Cách điều khiển tương tự như các game sử dụng cảm biến, chúng ta sẽ nghiêng điện thoại để điều khiển, chạm vào màn hình để nhảy và phải đi trên đúng các đường ray trên màn hình, nhiệm vụ của bạn là lăn bóng càng xa càng tốt thì điểm càng cao.

Impossible Road cho iOS

Impossible Road khá đơn giản, việc bạn phải làm là chạm vào 2 bên mn hình khi quả bóng bắt đầu lăn và điều chỉnh sao cho không rơi ra khỏi đường ray, bạn cần phải có sự khéo léo để vượt qua các đường xoắn ốc đầy khó khăn làm sao cho quả bóng tiếp tục di chuyển nếu không muốn màn hình chyển sang màu trắng lúc đó bạn đã thua cuộc.

Hãy cùng lăn bóng và lăn bóng xem bạn có bao nhiêu điểm trong Impossible Road nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More