Tiny Wings – Chú chim nhỏ tập bay

Bánh Bao

Tiny Wings đang làm một trong những trò chơi “gây nghiện” thú vị nhất trên iOS. Tiny Wings được chọn là trò chơi iPhone của năm trên App Store Rewind 2011 tại Châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Tiny Wings cho iOS

Cách chơi khá đơn đơn giản, bạn sẽ điều khiển một chú chim nhỏ không có cách trượt trên những ngọn đồi để lấy đà bay lên cao. Bạn chỉ cần chạm và giữ màn hình khi chú chim trượt dốc, sau đó thả ra đến phóng lên. Độ cao đạt được tùy thuốc vào thời gian bạn chạm vào màn hình và thả ra ngay khi chú chim rơi xuống những ngọn đồi nhấp nhô. Tuy nhiên, đi càng xa thì địa hình càng phức tạp hơn.

Tuy nhiên không chỉ điều khiển cho chim nhỏ tập bay bạn phải điều khiển chú chim chạy thật nhanh trước khi bóng tối buông xuống. Ngoài chạy đua cùng mặt trời, game còn nhiều kiểu chơi khác như đua cùng các chú chim khác hay chế độ hai người chơi. Tiny Wings là một trò chơi rất hay để giải trí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More